Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Plyo


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

800.000đ

1.000.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo là dòng ốp chống sốc có trọng lượng siêu nhẹ và có đệm khí 4 góc dạng airsoft để phân tán lực hiệu quả hơn. Phụ kiện ốp lưng iPhone 15 Series có kiểu dáng trong suốt, được làm mỏng nên cầm không bị cộm và êm tay. Bề mặt ốp sẽ còn có phần logo UAG dập nổi để vẻ ngoài thêm phần hiện đại.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo - Vẻ ngoài mới mẻ, bảo vệ tốt hơn

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo đáp ứng tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi trong một kiểu dáng được làm mỏng tối ưu. Nếu bạn là người dùng yêu thích sự đơn giản thì đừng bỏ qua những đánh giá về chiếc ốp lưng này dưới đây nhé!

Thiết kế mới mẻ, giữ được độ mỏng tối ưu 

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo sở hữu vẻ ngoài mới mẻ, mang đậm phong cách trẻ trung và hiện đại. Ốp có phần mặt lưng trong suốt để phô diễn toàn bộ màu sắc của chiếc iPhone. Tô điểm thêm vào đó là phần cạnh viền nhô cao với chi tiết thương hiệu UAG dập nổi.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo - Vẻ ngoài mới mẻ, bảo vệ tốt hơn

Đặc biệt, ốp UAG Plyo mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái vì có trọng lượng siêu nhẹ. Điều này cho thấy nó có được độ mỏng tối ưu và đảm bảo có thể giảm thiểu ma sát khi bỏ ốp vào trong túi xách cạnh các vật dùng khác mà không lo bị xước.

Đệm khí 4 góc, tăng cường chống sốc

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo tuy sở hữu thiết kế mỏng nhẹ nhưng có phần cạnh viền và 4 góc được đệm dạng không khí airsoft. Do đó, khả năng phân tán lực hiệu quả hơn khi va đập, rơi điện thoại. Các nút bấm cũng được làm hợp lý, cho cảm giác bấm êm và chính xác. 

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo - Vẻ ngoài mới mẻ, bảo vệ tốt hơn

Dòng Plyo của UAG còn đã được thử nghiệm trong quân đội theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G 516.6 ở độ cao 4.8 mét.

Trang bị ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo chính hãng ở CellphoneS

Đảm bảo sự tối giản trong một thiết kế hiện đại và độ bền cao là những gì mà ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Plyo làm được. Do đó, đây hứa hẹn là chọn lựa bảo vệ lý tưởng cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua tại CellphoneS đâu nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button