Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

552.000đ

690.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe được sản xuất từ chất liệu nhựa TPU kết hợp với nhựa PC t ạo ra khả năng chống sốc lên đến 1.8m . Không chỉ mang màu sắc cầu vồng ấn tượng UniQ Coehl còn được hỗ trợ chuẩn sạc Magsafe không dây mới nhất của Apple.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe - màu sắc ấn tượng, chống sốc tốt

Được sản xuất từ chất liệu cao cấp cùng màu sắc trang nhã, ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe không chỉ giúp điện thoại của bạn thêm phần thời thượng mà còn bảo vệ hiệu quả, chống sốc tốt.

Chống sốc hiệu quả

Trước khi được tung ra thị trường ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe đã trải qua nhiều bài kiểm tra độ bền cho ra kết quả ấn tượng với khả năng chống sốc từ độ cao 1.8m. Chất liệu nhựa PC, TPU kết hợp tạo ra khả năng phân tán lực va đập vô cùng hiệu quả cũng như hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính năng sạc Magsafe trên iPhone.

Chất lượng ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe

Màu sắc độc đáo

Ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe là một trong số ít dòng sản phẩm trên thị trường có tùy chọn màu sắc khá độc đáo. Cùng với đó, với chất liệu dẻo người dùng cũng hoàn toàn không gặp khó khăn khi thao tác trên các phím chức năng của máy.

Thiết kế ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe tại CellphoneS

Hiện nay ốp lưng iPhone 15 Pro UniQ Coehl with Magsafe là một trong các sản phẩm bán chạy tại CellphoneS cũng như đang có mức giá rất hấp dẫn. Bạn có thể liên hiện trực tiếp hoặc đặt hàng thông qua Website cellphones.com.vn nếu đang có nhu cầu trang bị ốp lưng cho chiếc điện thoại của mình nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button