Ốp lưng iPhone 15 Pro Zagg Esntl


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

351.000đ

390.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl với thiết kế mỏng nhẹ cùng với khả năng chống sốc hiệu quả, bảo vệ thiết bị khi rơi từ độ cao 1.5m. Đặc biệt, ốp còn chống bám bụi bẩn, mồ hôi và vân tay một cách hiệu quả. Cùng với đó, mẫu ốp iPhone 15 Pro này còn tương tích với sạc Magsafe, nhờ đó người dùng có thể sạc pin mà không cần tháo sạc tiện lợi.

Ốp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl - Thiết kế cứng cáp, hỗ trợ sạc Magsafe

ZAGG Esntl là sản phẩm ốp lưng trong mới nhất được tung ra dành cho iPhone 15 Pro. Với khả năng chống sốc, va đập vượt trội, hỗ trợ sạc không dây đây sẽ là món phụ kiện không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu iPhone 15 Pro.

Bảo vệ tuyệt đối thiết bị, chống ố vàng

ZAGG Esntl sử dụng vật liệu Graphene, một loại hộp kim siêu bền được sử dụng rộng rãi để chế tạo các thiết bị đòi hỏi độ bền cao như máy bay, tàu vũ trụ. Do đó ốp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl mang đến khả năng chống sốc khi rơi từ độ cao dưới 2m.

Ốp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl

Ngoài ra ZAGG cũng sử dụng nhiều công nghệ xử lý bề mặt ốp giúp chống ố vàng cũng như mang lại trọng lượng nhẹ nhất cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Tương thích sạc không dây Magsafe

Hơn thế nữa với khả năng tương thích với chuẩn sạc Magsafe được trang bị trên iPhone 15 Pro, người dùng có thể đặt trực tiếp máy lên đế sạc không dây mà không cần tháo ốp lưng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro ZAGG Esntl tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Zagg Esntl cao cấp đang được bán với mức giá cực kỳ hợp lý tại Cellphones. Khách hàng có thể đến ngay hệ thống cửa hàng CellphoneS để được tư vấn hoặc xem thêm trên website cellphones.com.vn để cập nhật mức giá mới nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button