Ốp lưng iPhone 15 Zagg hỗ trợ sạc Magsafe ESNTL Clear


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

495.000đ

550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe sở hữu ngoại hình trong suốt, khá mỏng nhẹ nên ôm sát điện thoại và được làm từ nhiều lớp vật liệu cao cấp. Mặt sau có nam châm từ tính để căn chỉnh sạc Magsafe và sạc không dây ổn định.

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe - Mỏng nhẹ nhưng bảo vệ toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe là dòng sản phẩm ốp iPhone 15 bán chạy hàng đầu của Zagg. Phụ kiện này sở hữu thiết kế trong suốt với lớp bảo vệ tăng cường chống sốc tương đối cao. Nếu bạn quan tâm về chiếc ốp lưng iPhone 15 này có thể xem kỹ hơn ở bài giới thiệu dưới đây của CellphoneS nhé!

Ngoại hình trong suốt, không lo ngả vàng

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe được hoàn thiện trong suốt toàn diện. Do đó, ốp khá mỏng và nhẹ để bạn dễ cầm nắm. Đồng thời, thiết kế này sẽ giúp phô diễn được màu sắc đẹp nguyên bản của iPhone 15.

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe

Dưới quy trình sản xuất hiện đại và nhiều lớp vật liệu cao cấp nên cả mặt trong, mặt ngoài của ốp đều có khả năng chống trầy. Hơn nữa, bề mặt còn có thêm một lớp phủ nhằm tối ưu hóa độ trong và không để ngả vàng theo thời gian dài.

Chống sốc vượt trội, có nam châm căn chỉnh sạc Magsafe

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe trước khi tới tay người dùng đã trải qua hàng loạt các cuộc thử nghiệm chất lượng. Do đó, ốp không chỉ đẹp tuyệt vời mà còn chống va đập và chống sốc để bảo vệ iPhone toàn diện.

Ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe

Thêm nữa, mặt sau của ốp Zagg ESNTL With Magsafe sẽ có một vòng tròn nam châm Magsafe. Vì thế, khi sử dụng sạc không dây, ốp có thể căn chuẩn vị trí sạc của iPhone mà không cần người dùng thao tác. Đồng thời, ốp cũng không gây ảnh hưởng đến tốc độ sạc mà ngược lại còn đảm bảo ổn định hơn với bộ sạc chuẩn Qi.

Mua ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe chính hãng ở CellphoneS

Hiện nay, ốp lưng iPhone 15 Zagg ESNTL With Magsafe đã có mặt tại hầu hết các chi nhánh cửa hàng CellphoneS. Vì thế bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến để được giao hàng nhanh hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button