Ốp lưng iPhone 15 Zagg Milan hỗ trợ sạc Magsafe Iridescent


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

810.000đ

900.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan sở hữu hiệu ứng chuyển màu sắc rất bắt mắt, và sản phẩm ốp iPhone 15 này được làm lớp phủ kháng khuẩn, ngăn ngừa mùi hôi. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng chống chịu độ rơi từ độ cao 4 mét và hỗ trợ sạc MagSafe. 

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan - Ngoại hình cực đẹp, nổi bật

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan có thiết kế độc đáo, hiệu ứng màu sắc khá bắt mắt. Nếu bạn quan tâm tới dòng ốp lưng có ngoại hình nổi bật, thì hãy tham khảo nội dung sau đây nhé. 

Thiết kế nổi bật, bắt mắt

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan hoàn thiện với mặt lưng có màu sắc chuyển đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Vì thế, người dùng sẽ tạo được sự nổi bật riêng khi cầm điện thoại ở đám đông. 

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan

Đặc biệt, vị trí camera được vát cong nhẹ nhàng, và in ấn logo ZAGG bên cạnh, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời, phần viền phía trước được làm nhô cao hơn, để có thể bảo vệ cả phần màn hình.

Bảo vệ toàn diện, tương thích sạc MagSafe

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan hoàn thiện từ vật liệu cao cấp, có lớp phủ kháng khuẩn trên bề mặt, nhằm ngăn ngừa độc hại, vi khuẩn, mùi hôi. 

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống chịu rơi từ độ cao 4 mét, đảm bảo không bị trầy xước, vỡ nứt máy. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng này tương thích với sạc MagSafe, tiết kiệm được đáng kể thời gian cho người dùng khi cần cung cấp năng lượng. 

Mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn cần một chiếc ốp có thiết kế trẻ trung, năng động, hoàn thiện chất liệu cao cấp thì nên mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 15 ZAGG Milan tại cửa hàng CellphoneS để nhận được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button