Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea

A16L.059

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea – Hoàn thiện cả ba vật liệu cao cấp, thiết kế độc lạ

Trước giờ bạn không muốn dùng đến ốp lưng vì lo sợ sử dụng ốp lưng sẽ làm giảm trải nghiệm cầm nắm, sẽ làm điện thoại bí không thoát khí ra được. Vậy hãy so sánh xem nỗi lo sợ hỏng hóc điện thoại từ những ngoại lực bên ngoài, đâu là lớn hơn. Song đầu tiên, hãy xem qua ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Bttersea nhé.

Chống sốc hiệu quả với sự kết hợp giữa ba chất liệu

Ốp lưng cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea được hoàn thiện đến từ cả ba vật liệu: D3O + TPU + Polycarbonate. Qua đó, đem đến khả năng chống sốc hiệu quả gấp nhiều lần so với những sản phẩm ốp lưng thông thường khác.

>>> Xem thêmỐp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Crystal Palace Clear có độ dẽo cao cùng độ đàn hồi tốt

Chống sốc hiệu quả với sự kết hợp giữa ba chất liệu

Hai vật liệu TPU và PC được cấu tạo nên ốp điện thoại iPhone là hai vật liệu quen thuộc, cho phép chống sốc và chống trầy xước tốt, thường được sử dụng trên những chiếc ốp lưng. Tuy nhiên ở Gear4 thì được tăng cường thêm vật liệu D3O siêu bền. Theo hãng sản xuất, nhờ việc tích hợp vật liệu này giúp cho sản phẩm có thể sống sót, giữ toàn vẹn với va chạm từ 6m.

Thiết kế vân độc đáo, trọng lượng chỉ 0.3g

Nhìn qua thiết kế không lẫn đâu được với kiểu dáng độc đáo của Gear4. Thật vậy, thiết kế dạng vân tròn được khắc chìm giúp tăng cường trải nghiệm cầm nắm trong quá trình sử dụng. Ốp lưng vận dụng hai màu sắc đen và cam để hoàn thiện nên vẻ ngoài nổi bật.

Thiết kế vân độc đáo, trọng lượng chỉ 0.3g

Chưa hết, tuy được trang bị đến ba lớp vật liệu nhưng trọng lượng chỉ dừng ở 0.3g, thậm chí còn nhẹ hơn những ốp lưng chỉ sử dụng một loại vật liệu. Do đó, bạn hoàn toàn sẽ không cảm nhận được độ dày và nặng hơn khi so với lúc đầu chưa sử dụng ốp.

Mua ngay ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea chính hãng, uy tín tại CellphoneS

Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max Gear4 D3O Battersea là sự phát triển đặc biệt của hãng và được đưa ra người dùng với hy vọng thay đổi cách nhìn nhận về ốp lưng. Sở hữu một chiếc ốp lưng tốt là để bảo vệ hiệu quả chiếc điện thoại của bạn. Hãy nhanh chân đến với CellphoneS để trải nghiệm tận tay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button