Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.050.000đ

1.590.000đỐp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe được làm mỏng nhẹ, trong suốt từ silicon mềm mại cùng khả năng chống sốc hiệu quả. Với độ mỏng nhẹ hoàn hảo, ốp sẽ vừa khít với máy và cầm không hệ ọp ẹp. Đặc biệt ốp iPhone 15 Plus này còn hỗ trợ hỗ trợ sạc Magsafe và các phụ kiện sạc không dây hiện đại.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe - Bảo vệ mạnh mẽ, sạc không dây tiện lợi

Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe không chỉ đơn giản là một chiếc ốp lưng bảo vệ, nó còn đem đến một loạt tính năng và lợi ích đáng giá cho người dùng. Hãy cùng CellphoneS chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt của sản phẩm này nhé!

Thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc đa dạng

Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bảo vệ và thẩm mỹ. Với thiết kế này sẽ ôm sát vào thân máy giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng thiết bị hàng ngày mà không cảm thấy cồng kềnh.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe

Ốp với nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn, với người dùng muốn khoe trọn màu sắc của iPhone thì có thể tham khảo phiên bản ốp trong suốt.

Bảo vệ điện thoại, hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng còn đặc biệt tương thích với công nghệ sạc MagSafe của Apple, giúp bạn trải nghiệm sạc không dây tiện lợi mà không cần tháo ốp lưng. Điều này mang lại sự thuận tiện đáng kể cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe chính hãng tại CellphoneS

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với CellphoneS để sở hữu ốp lưng iPhone 15 Plus Silicone hỗ trợ sạc Magsafe cho iPhone của bạn. Cửa hàng luôn cam kết bán hàng chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button