Ốp lưng iPhone 14 Plus | 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

981.000đ

1.090.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte – Hiệu quả bảo vệ đáng kinh ngạc

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte được sản xuất theo quy trình hiện đại kết hợp cùng những chất liệu hàng đầu. Phụ kiện ốp iPhone 15 Plus này có khả năng chống va đập ấn tượng, nhằm bảo vệ hoàn hảo cho các chi tiết của điện thoại.

Độ mỏng hoàn hảo, thiết kế mới mẻ

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte sở hữu thiết kế tinh tế qua các rãnh sọc với độ mỏng chỉ 1.2mm, giúp giữ nguyên sự sang trọng và tính thon gọn của smartphone. Phụ kiện này được tạo ra với sự cân nhắc tỉ mỉ về chi tiết, nhằm tạo ra một sản phẩm tối ưu vừa ôm sát máy, không làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng của iPhone 15 Plus. Mặt sau của ốp lưng có một khe Magsafe tích hợp để bạn sử dụng các tiện ích một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte

Chống trầy tuyệt đối, chịu lực tốt

Với chất liệu cao cấp được sử dụng trong việc sản xuất ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte, phụ kiện có khả năng chống lại các tác động từ va chạm, trầy xước và rơi rớt. Các góc cứng cáp và lớp bảo vệ dày giúp bảo vệ điện thoại của bạn trong mọi tình huống. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte

Đặc biệt, ốp lưng còn áp dụng công nghệ chống sốc đệm khí chuẩn quân đội Mỹ nên có thể bảo vệ an toàn cho các góc cạnh trên smartphone một cách hiệu quả. 

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Core Armor with Magsafe Matte rất thích hợp để bạn trang bị cho chiếc điện thoại cao cấp của mình để bảo đảm độ an toàn trong quá trình sử dụng. Ghé CellphoneS để trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp sau khi mua sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button