Ốp lưng iPhone 14 Plus | 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.071.000đ

1.190.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte - Bảo vệ điện thoại toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện trên mọi góc cạnh của chiếc iPhone 15 Plus. Đặc biệt hơn, sản phẩm ốp iPhone 15 Plus còn được thiết kế với ngoại hình cá tính cùng khả năng tương thích với công nghệ sạc không dây Magsafe tiện lợi. 

Công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến khả năng bảo vệ toàn diện

Ốp lưng đến từ thương hiệu Spigen được chế tác từ công nghệ chống sốc Air Cushion độc quyền có khả năng hạn chế nguy cơ hư hỏng tối đa khi không may bị va đập. Phần viền màn hình và cụm camera trên ốp lưng cũng được thiết kế nhô cao nhằm đảm bảo những bộ phận này không bị trầy xước khi điện thoại được đặt trên mặt phẳng. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte

Thiết kế độc đáo cùng khả năng tương thích với sạc không dây tiện lợi

Sản phẩm nhà Spigen sở hữu mặt lưng nhám với thiết kế các đường sọc ngang - dọc vô cùng độc đáo. Nhờ có mặt lưng nhám, người dùng có thể cầm nắm điện thoại chắc chắn hơn. Ngoài ra, chiếc ốp lưng cũng có khả năng tương thích với công nghệ sạc không dây Magsafe tiện lợi giúp bạn không cần phải tháo ốp khỏi máy trong mỗi lần sạc. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte chính hãng tại Cellphones

Ốp lưng iPhone 15 Plus Spigen Mag Armor with Magsafe Matte có thể bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh trên máy cũng như khả năng tương thích với công nghệ sạc Magsafe tiện lợi. Nhanh chóng đặt mua ngay ốp lưng Spigen chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button