Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Mipow hỗ trợ sạc Magsafe

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

495.000đ

550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow thiết kế với độ mỏng ấn tượng, kết hợp với viền nhựa dẻo của BAYER có độ đàn hồi cao, và sản phẩm hỗ trợ cả sạc MagSafe. Cùng với đó, mẫu ốp iPhone 15 Pro Max này với cấu trúc nano chống oxy hóa À nhờ đó mang lại độ bền màu cao.

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow - Thiết kế trong suốt, tối giản

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow được hoàn thiện rất mỏng, và thiết kế trong suốt cùng khả năng chống ố vàng hiệu quả. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng này hấp thụ từ tính khá mạnh, tạo nên sự chắc chắn trong quá trình sạc MagSafe. 

Ngoại hình bền bỉ, tối giản

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow với thiết kế mỏng, tạo được sự cân đối khi lắp vào điện thoại. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cắt những vị trí cổng loa, lighting, khe cắm rất chuẩn xác, đem lại tính thẩm mỹ cao. 

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow

Đặc biệt, chiếc ốp sở hữu bộ đệm túi khí và kết hợp với viền nhựa dẻo của BAYER, bảo vệ thiết bị toàn diện, giảm thiểu tình trạng vỡ nứt khi bị va đập. 

Tương thích sạc MagSafe

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow hỗ trợ sạc MagSafe cực kỳ tiện lợi, với vòng tròn nam châm phía sau có khả năng hít cực mạnh, không ảnh hưởng tới tín hiệu iPhone. 

Ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow

Ngoài ra, chiếc ốp này được thiết kế với viền xung quanh cụm camera được làm nhô cao hơn, đảm bảo không bị trầy xước ống kính khi đặt lên mặt bàn. Bốn góc trên ốp được trang bị thiết kế đệm khí giúp bảo vệ iPhone tốt hơn.

Mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc ốp bền bỉ, hoàn thiện trong suốt, hỗ trợ sạc MagSafe thì nên mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 15 Pro Max Mipow tại cửa hàng CellphoneS để nhận được sản phẩm chất lượng, chính hãng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button