Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

630.000đ

700.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe được tạo nên từ vật liệu Graphene nhờ đó hỗ trợ bảo vệ điện thoại, chống rơi từ độ cao 13 ft. Ốp mỏng nhẹ và có trang bị vòng MagSafe thêm tiện ích hiện đại. Bề mặt ốp iPhone 15 Pro Max này còn có lớp kháng khuẩn, thân thiện cho da tay của bạn và chống bám bẩn hiệu quả.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe - Vỏ mỏng nhẹ, tương thích sạc Magsafe

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe được hoàn thiện từ vật liệu bền vững tạo nên kiểu dáng khá chắc chắn. Ốp có khả năng chống va đập và bảo vệ rơi rớt 13 ft. Do đó, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này thì hãy xem qua nội dung giới thiệu bên dưới cùng CellphoneS nhé!

Vật liệu Graphene, chống sốc 13ft

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ốp chống sốc. Được hoàn thiện từ vật liệu Graphene  nhờ đó ốp có thể bảo vệ điện thoại chống rơi 13 ft.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe

Thiết kế linh hoạt với trang bị vòng MagSafe

Tuy sở hữu khả năng chống sốc vượt trội nhưng ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe vẫn giữ được cho mình một độ mỏng tối ưu và nhẹ. Do đó, nó vẫn bảo vệ mạnh mẽ mà không lo bị cồng kềnh và thân thiện hơn với da tay của bạn khi có một lớp kháng khuẩn ở trên bề mặt ốp.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe

Bên cạnh đó, ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz này còn trang bị thêm một vòng Magsafe. Điều này chứng tỏ nó hoàn toàn tương thích được với sạc, phụ kiện Magsafe cũng như các thiết bị sạc không dây mà không cần tháo ốp.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe chính hãng với CellphoneS

Nếu muốn sử dụng điện thoại bền lâu hơn thì bạn có thể trang bị ngay chiếc ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Santa Cruz With Magsafe. Vì thế, hãy ghé lại CellphoneS để trải nghiệm và mua ốp lưng đảm bảo chính hãng, uy tín nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button