Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor with Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.085.000đ

1.550.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe - Bảo vệ camera, cầm nắm chắc tay

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe là sản phẩm giúp bạn tối ưu được khả năng bảo vệ cả camera. Do đó, để khám phá rõ hơn về các tính năng của chiếc ốp lưng iPhone 15 Series này thì đừng bỏ qua bài viết sau của CellphoneS nhé!

Hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, bảo vệ tốt cụm camera sau

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe là sự kết hợp giữa chất liệu Polycarbonate và Polyurethane nhựa nhiệt dẻo. Đây được xem là 2 vật liệu đặc trưng cho độ bền bỉ và khả năng chống sốc hiệu quả.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe - Bảo vệ camera, cầm nắm chắc tay

Điểm đặc biệt trên ốp Spigen Optik Armor With Magsafe chính là phần camera sau được tăng cường bảo vệ thông qua cơ chế đóng mở của thanh trượt PC. Do đó, các ống kính của máy sẽ tránh tối đa tình trạng trầy xước cũng như các hư hỏng không mong muốn khác trong quá trình sử dụng.

Thiết kế chống trơn trượt, tương thích với sạc Magsafe 

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe sẽ đem lại cho bạn cảm giác cầm vào hơi nhám khi mặt sau được phủ một kết cấu mờ. Điểm này cũng giúp ốp có thêm khả năng chống trơn trượt, tránh tuột tay và hạn chế bụi bẩn hiệu quả.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe - Bảo vệ camera, cầm nắm chắc tay

Kích thước ốp vừa vặn cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại thoải mái hơn. Đồng thời, bên trong ốp còn có một vòng tròn nam châm có khả năng tương thích với công nghệ MagSafe, giúp kết nối nhanh chóng và sạc nhanh hơn mà không cần tháo ốp.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe uy tín tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Optik Armor With Magsafe sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì sẽ không lo lắng về vấn đề camera dễ bị nứt vỡ. Vì thế hãy đến ngay CellphoneS hôm nay để rinh về chiếc ốp chính hãng và tận tay bạn trải nghiệm mọi tính năng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button