Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.085.000đ

1.550.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor - Công nghệ chống sốc hiệu quả

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor không chỉ đơn thuần là một phụ kiện bảo vệ, mà còn là phụ kiện thời trang. Sản phẩm ốp iPhone 15 Pro này vừa giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi trầy xước, va đập, và hỏng hóc vừa là một cách để thể hiện phong cách cá nhân của bạn

Chế tác dày dặn từ chất liệu cao cấp

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor được chế tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau. Trong đó, ốp sẽ có khung cao su TPU dẻo ở trong, khung nhựa cứng Polycarbonate ở ngoài và một lớp lót bên trong. 

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor

Chính vì thế, ốp hoàn toàn có khả năng chống sốc, chống va đập và chống trầy xước. Từ đó, nó có thể giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi hỏng hóc do sự va chạm, rơi rớt hoặc tiếp xúc với các vật thể cứng.

Thiết kế tối giản, tích hợp sạc MagSafe

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor được thiết kế sao cho không tạo ra sự cồng kềnh hoặc tăng thêm quá nhiều kích thước và trọng lượng của thiết bị. Các lỗ cắt trên ốp lưng được thiết kế chính xác để bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng tất cả các tính năng của điện thoại. 

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor

Việc tích hợp công nghệ MagSafe của Apple vào ốp lưng là một điểm mạnh đáng chú ý. MagSafe giúp tạo ra một trải nghiệm sử dụng iPhone thuận tiện hơn bằng cách sử dụng nam châm mạnh mẽ để gắn các phụ kiện MagSafe một cách nhanh chóng và chính xác.

Mua ngay ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng magsafe iPhone 15 Pro Spigen Tough Armor là sản phẩm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đặt sản phẩm ở cửa hàng CellphoneS để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh so với thị trường nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button