Ốp lưng iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

910.000đ

1.300.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid – Chống sốc với công nghệ độc quyền

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid được thiết kế hoàn hảo cho “siêu phẩm” smartphone của bạn. Với khả năng bảo vệ tuyệt đối, sản phẩm ốp iPhone 15 Pro này hứa hẹn sẽ giúp điện thoại luôn trong trạng thái nguyên vẹn như ban đầu.

Thiết kế độc đáo, tương thích tốt Magsafe

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid sở hữu kiểu dáng vừa vặn, ôm sát mặt lưng điện thoại. Phụ kiện được gia công tỉ mỉ sao cho tương ứng chính xác với các chi tiết, đồng thời cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng phụ kiện Magsafe và sạc không dây. Bên cạnh đó, các cạnh cũng được nâng lên nhằm hỗ trợ bảo vệ cho cụm camera và màn hình tốt hơn.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid

Chống rơi cấp quân sự, đệm khí độc quyền

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid chế tác từ chất liệu TPU và Polycarbonate bền dẻo. Cộng thêm công nghệ chống sốc đệm khí hàng đầu, phụ kiện mang trong mình khả năng bảo vệ đáng kinh ngạc trước tác động từ ngoại cảnh. Ngoài ra, ốp lưng còn được đánh giá cao trong vấn đề chống trầy xước và chịu áp lực tốt. Từ đó, đảm bảo an toàn cho điện thoại trong quá trình di chuyển một cách tối ưu.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid

Mua ngay ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Spigen Ultra Hybrid được xem là “người bạn đồng hành” hoàn hảo cho chiếc điện thoại đẳng cấp của bạn. Nhanh tay kết nối với chuỗi hệ thống CellphoneS để sắm sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi cùng chính sách đổi trả chất lượng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button