Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Hybrid Combat hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

544.000đ

680.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe - Chịu được tác động, hấp thụ sốc tối đa

Ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe mang tới một thiết kế đơn giản nhưng có khả năng hấp thụ sốc hiệu quả. Ốp còn tương thích sạc không dây từ tính Magsafe nên bạn sẽ có thêm trải nghiệm hiện đại với iPhone 15 Pro.

Hoàn thiện với cấu trúc ShockSorb, giảm tác động lực hiệu quả

Ốp lưng iPhone 15 Pro này là loại ốp dẻo được làm từ vật liệu cao cấp, bao gồm vỏ Polycarbonate, TPE và TPU. Từ đó ốp như một “lá chắn” cứng cáp giúp bảo vệ điện thoại toàn diện 360 độ.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe

Chưa dừng lại ở đó, bên trong hãng còn sử dụng thêm cấu trúc ShockSorb để có thể hấp thụ sốc, mọi lực tác động hiệu quả. Do đó, nếu có xảy ra va cham hoặc rơi rớt ở độ cao 13 feet thì điện thoại vẫn được đẩy lùi mọi vết xước, nứt vỡ không mong muốn.

Dễ chịu khi cầm nắm, hỗ trợ sạc Magsafe

Với kích thước vừa vặn hoàn toàn với điện thoại, ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe sẽ giúp bạn có cảm giác cầm nắm dễ chịu. Hơn nữa, đây cũng là một trong những ưu điểm để bụi bẩn không thể len lỏi vào trong gây bẩn hoặc trầy xước cho máy.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe

Sản xuất trong quy trình hiện đại, sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ sạc từ tính và phụ kiện Magsafe. Vì thế, chỉ cần bạn đặt điện thoại vào bộ sạc, ốp sẽ tự căn chỉnh vị trí và đảm bảo độ ổn định với tốc độ nhanh hơn mà không cần bạn phải thao tác.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe giá tốt với CellphoneS

Một phụ kiện đơn giản nhưng lại mang tới nhiều công năng tiện dụng là lý do mà bạn không nên bỏ qua ốp lưng iPhone 15 Pro Uniq Hybird Combat With Magsafe. Hãy ghé đến CellphoneS nếu bạn có ý định mua ốp lưng chính hãng giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button