Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.170.000đ

1.300.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe có thiết kế từ chất liệu bền bỉ, chống ố vàng và vô cùng cứng cáp. Đi kèm theo đó là vòng từ tính kết nối sạc MagSafe tiện lợi cũng như sở hữu chứng nhận bảo vệ khi rơi vỡ. 

Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe - Tương thích sạc Magsafe thông minh

Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe đem lại cho thiết bị của người dùng một sự bảo vệ hoàn hảo. Vậy cụ thể mẫu ốp iPhone 15 thông minh này có đặc điểm gì, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Nam châm mạnh cùng sạc không dây MagSafe

Sản phẩm ốp lưng Spigen Ultra Hybrid with MagSafe của iPhone 15 được trang bị nam châm với lực hút mạnh. Thiết kế nam châm từ tính năng cùng giúp mang lại độ bền cũng như kết nối MagSafe dễ dàng.

Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe

Cùng với đó, ốp được trang bị công nghệ đệm khí độc quyền hỗ trợ bảo vệ điện thoại trong các va đập. Điều này khiến người dùng có thể yên tâm khi sử dụng một chiếc ốp có đa chức năng, vừa có thể bảo vệ lại vừa hỗ trợ sạc.

Các chi tiết tinh tế, chất liệu hạn chế ố vàng

Spigen đã thiết kế cho sản phẩm của mình những chi tiết vô cùng tinh tế để phù hợp với dòng điện thoại mới của Apple. Các nút tăng giảm âm lượng đều có thể phản hồi với xúc giác người dùng và viền của ốp được nâng cao hơn để bao trọn màn hình của thiết bị cũng như bảo vệ mặt kính. Ốp được làm từ chất liệu bền bỉ, cứng cáp với nhựa xanh lam, hạn chế tình trạng ám vàng sau thời gian sử dụng hiệu quả.

Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe giá hời tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Spigen Ultra Hybrid with Magsafe hiện đang được bày bán trên hệ thống CellphoneS. Để sở hữu sản phẩm này với mức giá ưu đãi cùng bảo hành dài hạn, quý khách hãy nhanh chân tới các chi nhánh của hệ thống nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button