Ốp lưng iPhone 15 Zagg hỗ trợ sạc Magsafe Crystal Clear


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

630.000đ

700.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal được làm việt liệu cao cấp Graphene cùng với đó là khả năng tương thích sạc MagSafe. Mẫu ốp iPhone 15 này còn có khả năng chống sốc lên đến 4 mét cho trải nghiệm dùng an toàn.

Ốp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal - Bảo vệ toàn diện, tăng tính thẩm mỹ

Ốp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal đã chính thức xuất hiện trên thị trường, mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bảo vệ vượt trội và sự tinh tế của thiết kế trong suốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về ốp lưng này nhé!

Thiết kế trong suốt cùng vật liệu bền bỉ

Sự độc đáo của ốp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal nằm ở thiết kế trong suốt độc đáo cùng với đó là vật liệu Graphene giúp mang lại khả năng chống va đập hiệu quả. Với khả năng chống sốc lên đến 4 mét, chiếc ốp lưng này đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ an toàn khỏi những va đập mạnh mẽ.

Ốp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal

Tích hợp sạc Magsafe, vật liệu thân thiện với môi trường

Ốp lưng iPhone 15 ZAGG with MagSafe Crystal giúp cho trải nghiệm sạc của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết khi hoàn toàn tương thích với sạc MagSafe. Bạn không cần tháo ốp khi muốn sạc không dây, đảm bảo rằng iPhone 15 của bạn luôn sẵn sàng và tiện lợi để sạc pin.

Ốp lưng iPhone 15 ZAGG With MagSafe Crystal

Ngoài sự bảo vệ và tính năng tương thích, ốp lưng còn đặc biệt với việc sử dụng vật liệu tái chế và bao bì thiết kế 74% nguyên vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 ZAGG with MagSafe Crystal giá ưu đãi tại CellphoneS

Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng CellphoneS để mua ốp lưng iPhone 15 ZAGG with MagSafe Crystal chính hãng với giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trên website của cửa hàng để được giao hàng nhanh chóng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button