Ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

250.000đ

290.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma có chất liệu chính là da PU, từng chi tiết trên ốp đều vừa vặn với máy đọc sách mang đến hiệu quả bảo vệ tối đa. Mặt ốp lưng gắn nam châm và mặt trong của ốp đã được lót thêm lớp nhung, khi chạm vào sẽ cảm nhận được độ êm, mềm cuốn hút.

Ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma êm ái với lớp lót nhung

Ốp lưng Onyx Boox Palma được tạo ra để dành cho máy đọc sách. Người dùng sẽ thấy chắc chắn và an toàn hơn khi gắn thêm ốp vào máy đọc sách.

Kéo dài tuổi thọ máy đọc sách với ốp lưng

Ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma sẽ bảo vệ thiết bị tối đa trước khỏi những va chạm gây hỏng hóc hoặc xước máy. Trước khả năng bảo vệ của ốp lưng độ tuổi đời của máy đọc sách sẽ được tăng lên và thời gian sử dụng sẽ dài thêm.

Ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma êm ái với lớp lót nhung

Êm và chắc hơn với sự kết hợp của da và nhung mềm

Chất da PU là chất liệu chính được sử dụng cho ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma. Lớp da bọc ngoài mềm mại có độ bền tốt và dễ vệ sinh. Để mang đến cho người dùng cảm giác tuyệt vời hơn khi cầm, nắm thì mặt trong đã được lót thêm một mảnh nhung. Hãng thiết kế hình dáng của ốp vừa khít với máy đọc sách tạo nên sự chắc tay.

Ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma êm ái với lớp lót nhung

Mua ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma tại CellphoneS

Ốp lưng là phụ kiện cần thiết giúp bảo vệ máy đọc sách tránh việc bị sốc, xước mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. Nếu người dùng đang muốn rước ốp lưng máy đọc sách Onyx Boox Palma về nhà thì hãy ghé qua CellphoneS.

Trước khi có mặt ở mỗi cửa hàng, ốp lưng Onyx Boox Palma đã được CellphoneS kiểm tra kỹ càng về xuất xứ, chất lượng. Mức giá của ốp lưng tại CellphoneS luôn ưu đãi và nếu người dùng đã là thành viên Smember sẽ còn nhận thêm nhiều ưu đãi hơn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button