Ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra

B27L.008

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra: Chống trơn trượt – giữ gìn vẻ đẹp

Samsung Note 20 Ultra vừa mới ra mắt trong tháng 8 này và chúng mang lại một nét quyến rũ và vẻ đẹp nhờ lớp kính mờ bắt mắt. Tuy nhiên để có thể bảo quản được lớp kính này khá là khó và điều này cũng không dễ dàng gì khi sử dụng miếng dán. Trang bị ngay một ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra Nillkin 3D Texture là điều bạn cần làm ngay.

Thiết kế của sự kết hợp nhựa PC và TPU tinh tế cùng hoạ tiết chống trơn ở mặt lưng

Mang trong mình một thiết kế từ nhựa TPU cứng chắc ở phần viền và nhựa PC bám tay ở phần mặt lưng thì chúng tạo một độ mượt mà và hoàn thiện tinh tế cho chiếc ốp lưng. Bên cạnh đó, việc sử dụng ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra còn được lâu dài hơn nhờ vào lớp phủ màu đen chống ố vàng và lão hoá theo thời gian.

Thiết kế của sự kết hợp nhựa PC và TPU tinh tế cùng hoạ tiết chống trơn ở mặt lưng

Một điều đáng tiền ở chiếc ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra là việc chúng được bố trí một hoạ tiết vải ở sau mặt lưng. Điều này giúp cho chiếc Note 20 Ultra của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất có thể. Cùng với đó, bạn sẽ khó lòng mà làm rơi rớt chúng nhờ vào lớp hoạ tiết này rất bám tay và chắc chắn.

>>> Xem thêm: Ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Hạn chế dấu vân tay và trầy xước cùng khả năng chống va đập cho điện thoại

Việc để lại dấu vân tay hay các vết xước dăm trên mặt lưng của chiếc ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra là điều không thể xảy ra. Chúng đảm bảo cho chiếc Note 20 Ultra một độ bền bỉ chắc chắn và chống được trầy xước khá tốt cho chiếc Note 20 Ultra, đặc biệt là hạn chế được mồ hôi tiết ra cho phần mặt lưng.

Hạn chế dấu vân tay và trầy xước cùng khả năng chống va đập cho điện thoại

Một điểm đáng tiền nữa mà chiếc ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra mang lại đó là khả năng chống sốc và chống va đập cho chiếc Note 20 Ultra của bạn. Điều này giúp bạn không phải tốn thêm chi phí cho việc hư hỏng mặt lưng kính và thay thế chúng, đảm bảo chúng luôn giữ nét đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Các đường cắt chính xác đảm bảo thao tác cùng phần viền trước nhô cao bảo vệ mặt kính

Note 20 Ultra có rất nhiều tính năng để sử dụng chẳng hạn như loa ngoài đa dạng, viết Spen… Tuy nhiên các loại ốp lưng khá có những đường cắt ngay các vị trí này không tốt dẫn đến việc sử dụng không thoải mái. Với ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra bạn luôn có thể sử dụng các tính năng trên Note 20 Ultra dễ dàng.

Các đường cắt chính xác đảm bảo thao tác cùng phần viền trước nhô cao bảo vệ mặt kính

Được Nillkin thiết kế một cách tinh tế trong từng chi tiết ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra còn có thêm một gờ nhô lên ở phần mặt trước. Điều này giúp cho chiếc Note 20 Ultra có khả năng đảm bảo được độ bền bỉ và cũng như hạn chế được các vết trầy xước dăm do việc để điện thoại ở các mặt phẳng khác nhau.

Sở hữu ngay chiếc ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính hãng tại CellphoneS

Khi sử dụng chiếc Note 20 Ultra chúng có một mặt lưng và nét đẹp hoàn mỹ và để đảm bảo được nét đẹp này luôn được giữ gìn thì bạn nên đến với CellphoneS ngay trong hôm nay và trang bị ốp lưng Nillkin 3D Texture cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính hãng. Đến với CellphoneS bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.

Hình Thực Tế:

Bao da Galaxy Led View cho Samsung Galaxy Note 20 chính hãng

Ốp lưng samsung Note 20

Ốp lưng samsung Note 20

Ốp lưng samsung Note 20

Ốp lưng samsung Note 20

Ốp lưng samsung Note 20

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button