Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bao test 30 ngày, bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

72.000đ

90.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong có kết cấu từ chất liệu TPU chất lượng, nhờ đó mạng lại khả năng kháng va đập tốt. Đặc biệt, ốp lưng có 4 góc dày hơn và đệm khí bên trong, giúp bảo vệ tốt hơn khung viền và góc cạnh của điện thoại khỏi va chạm. Trọng lượng nhẹ và thiết kế trong suốt của ốp mang lại cảm giác thoải mái khi dùng.

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong - Thiết kế đơn giản, bảo vệ hiệu quả

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong là một phụ kiện ốp lưng Samsung A đáng xem xét để bảo vệ cho thiết bị của bạn. Nhờ khả năng bảo vệ điện thoại khỏi va chạm và vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của máy, ốp lưng này là sự lựa chọn tốt cho người dùng Samsung Galaxy A05. 

Chịu lực cao với vật liệu bền bỉ

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong được thiết kế với sự tập trung vào khả năng bảo vệ toàn diện. Với 4 góc làm dày hơn và đệm khí bên trong, nó hạn chế tác động từ các va chạm, đảm bảo an toàn cho cả góc cạnh và khung viền của thiết bị. Ốp lưng OU dẻo trong này có khả năng chống nhiệt và chịu lực cao nhờ sử dụng vật liệu TPU cao cấp. 

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong

Thiết kế dày dặn, chi tiết tỉ mỉ

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong có thiết kế dày hơn so với ốp lưng trong thông thường. Mặc dù vậy, trọng lượng của ốp vẫn khá nhẹ và vừa vặn với thiết bị. 

Ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong

Ngoài ra, tất cả các chi tiết như nút nguồn, âm lượng, cổng sạc và loa được tạo riêng biệt. Từ đó giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng điện thoại một cách thuận tiện.

Mua ngay ốp lưng lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong tại CellphoneS

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy A05 OU dẻo trong chính hãng tại CellphoneS với giá cả phải chăng, nhiều khuyến mãi. Đảm bảo rằng bạn đã trang bị cho chiếc Samsung Galaxy A05 của mình một ốp lưng chất lượng và đáng tin cậy với phụ kiện này.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button