Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022

OP.SA12.01

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022 - Bền bỉ theo thời gian

Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022 đang được ưa chuộng và sử dụng cho chiếc Samsung A12. Cùng tìm hiểu rõ hơn về kết cấu và đặc điểm nổi bật dưới đây!

Thiết kế trong suốt, mỏng nhẹ với chất liệu silicone bền chắc

Ốp lưng Samsung trong được áp dụng quy trình sản xuất dưới nhiều công nghệ tiến tiến, tạo ra sản phẩm trong suốt với trọng lượng cầm nhẹ nhàng mà vẫn chắc tay khi được thiết kế chính xác để ôm trọn Samsung A12.

Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022

Với thiết kế trong này, hãng đã quyết định sử dụng chất liệu silicone bền chắc để giữ được vẻ ngoài theo thời gian, đồng thời tăng thêm độ bền chắc, dẻo dai cho ốp. Nhờ đó mà người dùng dễ dàng lắp đặt ốp vào điện thoại Samsung Galaxy A12 của mình.

Chống ố vàng theo thời gian và chống xước vượt trội

Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022 trong sẽ giúp bạn thể hiện được hết vẻ ngoài bóng bẩy vốn có của A12 dưới lớp vỏ bảo vệ có khả năng chống ố vàng bền bỉ theo thời gian. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà ốp và cả điện thoại vẫn luôn như mới mỗi ngày.

Ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022

Đi cùng khả năng chống ố vàng là sự bảo vệ vượt trội khi vừa có thể chống xước, giúp Galaxy A12 tránh được va đập từ các góc cạnh.

Mua ngay ốp lưng OU Samsung Galaxy A12 2022 tại CellphoneS

Để sở hữu ngay ốp lưng OU trong suốt cho Samsung Galaxy A12 và hàng loạt các phụ kiện khác với giá hợp lý và chất lượng được đảm bảo thì còn chần chờ gì mà không ghé đến ngay hệ thống cửa hàng CellphoneS!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button