Ốp lưng Samsung Galaxy A73 OU Silicone

OP.S05.01

70.000 ₫

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng Samsung Galaxy A73 OU Silicone dẻo trong – Đẹp nguyên bản, bảo vệ vượt trội

  Samsung Galaxy A73 ốp lưng OU dẻo trong là một món phụ kiện tuyệt vời giúp bảo vệ smartphone của bạn khỏi các tác động của môi trường trong một mức giá “sinh viên”.

  Ốp lưng trong suốt với chất liệu silicone mềm dẻo, linh hoạt, ôm sát smartphone

  Sử dụng chất liệu silicone cùng với quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, ốp lưng Samsung Galaxy A 73 OU Silicone dẻo trong được hoàn thiện tỉ mỉ và có độ dẻo dai cũng như linh hoạt, dễ dàng lắp vào tháo ra trên điện thoại.

  Ốp lưng trong suốt với chất liệu silicone mềm dẻo, linh hoạt, ôm sát smartphone

  Bên cạnh đó, với độ trong suốt cao và ôm sát vào máy, ốp lưng sẽ tôn lên vẻ đẹp nguyên bản mà Samsung Galaxy A73 sở hữu. Ngoải ra các vị trí nút bấm, đường cắt như camera, loa, cổng sạc,… đều được thiết kế chính xác để không gây cản trở đến chức năng của smartphone.

  Chống ố vàng cho vẻ đẹp bền lâu, chống trầy xước và va đập hiệu quả

  Nhờ sử dụng chất liệu cao cấp, ốp lưng Samsung Galaxy A73 OU Silicone dẻo trong cũng có độ bền cao với khả năng chống ố vàng theo thời gian, giữ cho ốp lưng vẫn luôn sạch sẽ, trong suốt như lúc ban đầu.

  Chống ố vàng cho vẻ đẹp bền lâu, chống trầy xước và va đập hiệu quả

  Ngoài ra ốp cũng có khả năng chống trầy xước và chống va đập tốt nên sẽ bảo vệ tốt cho smartphone khỏi các tác động từ môi trường hay bị các vật dụng thường ngày làm trầy xước để bạn trải nghiệm smartphone yên tâm hơn.

  Mua ốp lưng Samsung Galaxy A73 OU Silicone dẻo trong giá rẻ tại CellphoneS

  Sở hữu ngay mẫu ốp lưng Samsung Galaxy A73 OU Silicone dẻo trong giá rẻ tại các cửa hàng của CellphoneS. Bạn cũng có thể đặt hàng online ngay trên website cellphones.com.vn hoặc qua hotline miễn phí 1800.2097 để được giao hàng tận nơi toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất OU