Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparency

OP.SS21.06

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent - Thiết kế trong suốt

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent được ra mắt với chất lượng cao cấp và thiết kế đơn giản. Chiếc ốp này mang đến sự bảo vệ tối ưu nhưng vẫn giữ được vẻ nguyên vẻ nguyên bản bởi kiểu dáng trong suốt. Nếu như bạn đang mong muốn những tiêu chí thì sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng nằm trong túi quần của bạn.

Thiết kế trong suốt cùng chất liệu cao cấp

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE hướng đến thiết kế đơn giản và ấn tượng trong từng chi tiết. Kiểu dáng cũng mỏng nhẹ, cùng thiết kế trong suốt mang đến vẻ nguyên trạng của chiếc máy Samsung Galaxy S21 FE.

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent

Phần viền của máy thì được làm từ nhựa PC, cao cấp, cho khả năng ôm sát vào thân máy. Về tổng thể thiết kế của máy vẫn gọn gàng và cho trải nghiệm dễ cầm nắm, không khiến cho chiếc máy dày quá mức cho phép.

Khả năng chống sốc hiệu quả, chống thấm nước tốt

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent sở hữu tính năng chống sốc hiệu quả và hạn chế được tối đa trầy xước cho mặt sau của chiếc điện thoại. Chỉ cần sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent thì sẽ được bảo vệ tối ưu tươi mới.

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent

Ưu điểm của chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent mang đến khả năng chống thấm nước và bám dính mồ hôi, giảm trơn trượt mỗi khi được cầm nắm. Chiếc máy cũng không ảnh hưởng đến tính năng sạc không dây, bảo đảm cho khả năng sạc không cần tháo ốp lưng.

Mua ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Clear Standing Cover Transparent tại CellphoneS

Hệ thống CellphoneS mang đến chiếc ốp lưng chất lượng và giá rẻ dành cho điện thoại Samsung Galaxy S21 FE của bạn. Sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với giá hấp dẫn, hãy đến CellphoneS hoặc đặt hàng ngay tại cellphones.com.vn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button