Ốp lưng UAG chống sốc Plasma Ice cho Samsung Galaxy S21 FE 5G

OP.SS21.10
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng . (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Samsung Galaxy S21 FE ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE - Thời trang, mỏng nhẹ

Samsung Galaxy S21 FE ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE ra đời với mục tiêu bảo vệ toàn diện cho Samsung Galaxy S21 FE. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, mỏng nhẹ và bền vững hơn. Hãy cùng xem chiếc ốp này có thể làm gì cho Galaxy S21 FE của bạn!

Siêu mỏng và siêu nhẹ

Ốp lưng Samsung có độ mỏng khiến người dùng kinh ngạc. Vát phẳng bốn góc gọn gàng tránh ma sát và không làm xước phần vải khi lấy ra khỏi túi quần.

Cấu tạo bên trong chiếc ốp UAG Plasma ICE có hình bánh mật, khá đặc biệt giúp tăng độ cứng lên nhiều lần. Từ đó làm phân lực va chạm tác động vào bề mặt ốp, kết cấu này cũng giúp giảm kích thước và trọng lượng cho ốp.

Samsung Galaxy S21 FE ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE

Chống va chạm tiêu chuẩn quân đội Mỹ, tương thích với sạc không dây

Ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ về khả năng chống sốc. Theo khảo nghiệm, ốp chịu được 26 lần rơi ở độ cao 1.2m mà không làm ảnh hưởng đến smartphone.

Lớp vỏ không những chống sốc tốt mà còn có khả năng chống xước và chống bám vân tay. Khả năng tương thích với sạc không dây tốt, hỗ trợ sạc không dây và thanh toán với NFC.

Samsung Galaxy S21 FE ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE

Mua ngay ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng UAG chống sốc Plasma ICE đã có mặt tại CellphoneS, sẵn sàng bảo vệ smartphone của bạn bất cứ lúc nào. Liên hệ ngay để mua ốp giá tốt, tự tin hơn khi dùng điện thoại.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button