Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Plus Gear4 D30 Milan


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

199.000₫

1.200.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngSamsung Galaxy S22 Plus ốp lưng Gear4 D30 Milan– Chống sốc tốt, trọng lượng nhẹ

Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Plus Gear4 D30 Milan với thiết kế gọn nhẹ, khả năng chống sốc cao nhờ hợp chất D30. Một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ chiếc flagship Samsung Galaxy S22 Plus của bạn.

Chất liệu D30 bền chắc, thiết kế mỏng nhẹ

Ốp lưng Gear4 D30 Milan được sản xuất bởi Gear4 – thương hiệu sản xuất ốp lưng bảo vệ nổi tiếng đến từ Anh. Sản phẩm được làm từ vật liệu chống sốc D30 siêu bền, có thể bảo vệ thiết bị an toàn ở độ cao lên đến 4m. Chất liệu của ốp an toàn với môi trường nhờ khả năng tái chế 100%.

Chất liệu D30 bền chắc, thiết kế mỏng nhẹ

Mặc dù khả năng chống sốc tốt nhưng ốp không có thiết kế dày như trên các loại ốp khác trên thị trường. Ngược lại sản phẩm có thiết kế siêu mỏng nhẹ và thời trang. Bên ngoài còn được bao phủ lớp kháng khuẩn giúp loại bỏ lên đến 99,9% vi khuẩn tồn tại trên ốp lưng.

Bắt sóng 5G ổn định, tương thích với sạc không dây

Samsung Galaxy S22 Plus ốp lưng Gear4 D30 Milan được làm bằng vật liệu D30 nên khả năng bắt sóng 5G cực tốt. Bạn có thể tự do sử dụng thiết bị cho các tác vụ nặng như chơi game, xem phim chất lượng cao mà không lo bị gián đoạn.

Bắt sóng 5G ổn định, tương thích với sạc không dây

Ngoài ra, với thiết kế ốp siêu mỏng bạn không cần phải tháo ốp lưng ra mà vẫn có thể sạc không dây bình thường. Hiện tượng ố vàng trên ốp cũng sẽ không xảy ra, cho đến vẻ đẹp hoàn hảo cho thiết bị.

Mua ngay ốp lưng Gear4 D30 Milan chính hãng tại CellphoneS

Samsung Galaxy S22 Plus ốp lưng Gear4 D30 Milan đem đến thiết kế mỏng nhẹ cùng khả năng chống sốc hoàn hảo, kết nối 5G ổn định. Mua ngay sản phẩm tại CellphoneS với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button