Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG chống sốc Plyo Pro Ice


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice – Trong suốt thẩm mỹ, bảo vệ ưu trội

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice là dòng ốp lưng đáng tin cậy và chất lượng để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài. Với thiết kế độc đáo cùng những đặc tính ấn tượng, phụ kiện ốp lưng Samsung Galaxy S23 Series này hứa hẹn sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị cho Galaxy S23 Ultra một cách hiệu quả. 

Phong cách cá tính, độ trong suốt tối đa

Với thiết kế Plyo Pro Ice, ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice có tính trong suốt hoàn hảo giúp người dùng khoe trọn vẻ đẹp của mặt lưng Galaxy S23 Ultra. Với độ mỏng nhẹ tối ưu, sản phẩm còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mang theo hay cầm điện thoại trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn được hãng tinh chỉnh tỉ mỉ trong từng chi tiết để tương thích với điện thoại của bạn một cách tối ưu.

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice – Trong suốt thẩm mỹ, bảo vệ ưu trội

Chống trượt ấn tượng, đạt chuẩn độ bền

Qua kết cấu chống trơn trượt và chống bám vân tay, ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice có khả năng giữ cho điện thoại luôn sạch sẽ và an toàn trong quá trình sử dụng. Trải qua hàng loạt kiểm nghiệm, sản phẩm sở hữu độ bền bỉ đạt chuẩn quân đội Mỹ từ vật liệu nhựa polycarbonate độc quyền của UAG. Đồng thời, ốp lưng còn kết hợp thêm công nghệ chịu va đập và chống sốc nổi tiếng của thương hiệu giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tránh ảnh hưởng khi va chạm. 

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice – Trong suốt thẩm mỹ, bảo vệ ưu trội

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice chất lượng tại CellphoneS

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra UAG Plyo Pro Ice được xem là phụ kiện đáng để bạn đầu tư cho chiếc điện thoại đẳng cấp của mình trong các hoạt động hàng ngày. Ngay bây giờ, đừng ngần ngại đến CellphoneS để sắm về sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button