Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybird Zero One


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.350.000đ

1.500.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One có khả năng bảo vệ toàn diện nhờ công nghệ chống sốc chuẩn quân đội mang đến sự chắc chắn. Ốp được làm từ nhựa PC kết hợp với TPU mang đến vẻ trong suốt mới lạ và độ mềm dẻo bền bỉ. Ốp rất thuận tiện để tháo ra hoặc lắp vào và cũng có khả năng tương thích tốt với các thiết bị sạc không dây.

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One giữ trọn vẻ đẹp mà vẫn bảo vệ tối đa

Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One vừa bảo vệ toàn diện vừa giữ nguyên được mọi đường nét tinh tế, hiện đại của Galaxy S24. Cùng theo dõi các điểm thu hút, nổi bật của ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra này qua những đánh giá dưới đây.

Giảm thiểu tác hại do va đập nhờ công nghệ chống sốc Air Cushion

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One có thể bảo vệ tốt điện thoại trước những tác động mạnh như rơi, va chạm nhờ vào công nghệ chống sốc Air Cushion. Công nghệ này mang đến khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội giúp giảm thiểu tối đa việc trầy xước, hỏng hóc.

Chất lượng ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One

PC và TPU kết hợp tạo nên sự bền chắc, dẻo dai

Spigen Ultra Hybrid Zero One được làm từ PC và TPU vừa tạo nên vẻ đẹp thời trang với lớp vỏ trong suốt vừa đảm bảo được độ dẻo dai. Từng đường nét của ốp đều được thiết kế để ôm trọn lấy từng chi tiết của Galaxy S24 Ultra làm tăng độ an toàn và khả năng bảo vệ.

Thiết kế ôp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One

Spigen Ultra Hybrid Zero One tương thích tốt với các loại sạc không dây và S Pen. Nhờ đó trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không gặp những rào cản gây khó chịu và ảnh hưởng đến những thao tác thông thường.

Mua ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Spigen Ultra Hybrid Zero One tại CellphoneS

Ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Zero One đã xuất hiện tại các kệ hàng của CellphoneS để phục vụ nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể xem, tìm hiểu sản phẩm ngay tại quầy và quyết định thanh toán nếu ưng ý ngay lúc đó. Hoặc có thể tham khảo trên trang sản phẩm trực tuyến của CellphoneS. Tuy nhiên khi mua trên cửa hàng trực tuyến người dùng sẽ không thể nhận được ốp lưng ngay lập tức mà sẽ nhận được sau 2h nếu ở khu nội thành. Hoặc người dùng ở những khu vực xa hơn thì sẽ nhận được trong 2 - 3 ngày.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button