Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

550.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio là phụ kiện bảo vệ điện thoại có thiết kế mỏng nhẹ, sử dụng vỏ chất liệu Zagg Esntl Folio bền bỉ. Sản phẩm có kích thước vừa vặn với điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra. Ốp có đường cắt chuẩn xác cùng quy trình lắp và tháo dễ dàng.

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio – Giải pháp bảo vệ tối ưu

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio được hoàn thiện với khả năng bảo vệ toàn diện, thiết kế đẹp mắt. Đảm bảo chiếc ốp lưng này cung cấp mọi thứ bạn cần để giữ cho Samsung Galaxy S24 Ultra của bạn an toàn và bảo mật. Ngoài ra, chiếc ốp lưng này được đúc từ vật liệu cao cấp mang đến trải nghiệm độ bền cao.

Hoàn thiện với vật liệu cao cấp, chống trầy xước, va đập

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio được làm từ vật liệu chất lượng cao mang đến độ bền đáng tin cậy trong việc sử dụng hằng ngày. Với thiết kế vỏ Zagg Esntl Folio với độ bền cao giúp hạn chế trầy xước, đảm bảo vỏ của bạn luôn trông như mới trong thời gian dài.

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio

Các đường cắt được thiết kế chính xác mang đến sự vừa vặn hoàn hảo. Nhờ đó mà bạn có thể thực hiện mọi thao tác như sạc điện thoại, sử dụng các nút âm lượng và truy cập máy ảnh mà không bị hạn chế.

Thiết kế mỏng và đẹp

Với thiết kế mỏng nhẹ ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio không làm tăng thêm khối lượng cho điện thoại của bạn. Cạnh đó, kích cỡ được đúc chính xác mang đến sự vừa vặn hoàn hảo, đồng thời lớp hoàn thiện mềm mại khi chạm vào sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho thiết bị của bạn.

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folio chính hãng tại CellphoneS

Đến ngay cửa hàng CellphoneS để sở hữu ngay chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra Zagg Esntl Folion để chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra với những sản phẩm laptop, điện thoại,... cửa hàng còn có chương trình thu cũ đổi mới cùng những ưu đãi về giá với lãi suất 0% cực hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button