Ốp lưng kèm vòng đeo Samsung Galaxy Z Flip 5 chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

856.000₫

1.070.000₫Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo – Bảo vệ toàn diện và hiệu quả

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo là một trong những phụ kiện đi kèm chiếc điện thoại đẳng cấp của bạn. Với nhiều đặc điểm ưu trội, sản phẩm ốp lưng Samsung Z Flip5 hứa hẹn sẽ trở thành “người bảo vệ” vững chắc dành cho Z Flip 5.

Thiết kế trong suốt, vừa vặn

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo có thiết kế tương thích với từng chi tiết trên điện thoại để bạn dễ dàng thao tác ghi gắn ốp. Bên cạnh đó, sản phẩm ốp lưng điện thoại Samsung còn được làm từ chất liệu bền bỉ, giúp điện thoại luôn nằm trong vùng an toàn khi xảy ra va chạm bên ngoài. Ngoài ra, ốp lưng còn có thiết kế trong suốt, giúp người dùng có thể cảm nhận được vẻ đẹp nguyên bản của Z Flip5.

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo – Bảo vệ toàn diện và hiệu quả

Phụ kiện tay cầm và nắp có thể tháo rời

Phụ kiện tay cầm và nắp có thể được tháo rời linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và hoạt động của người dùng. Phụ kiện sẽ giúp tối đa hoá các thao tác, khiến cho việc cầm nắm, vuốt chạm hay chụp hình dễ dàng hơn rất nhiều. 

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo – Bảo vệ toàn diện và hiệu quả

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi thiết kế chú trọng đến việc bảo vệ môi trường: phím nút bên ốp lưng được làm từ 34% chất liệu sinh học và tay cầm chứa tối thiểu 9.3% chất liệu tái chế.  

Ngoài ra, nếu tìm dòng ốp linh hoạt thông mình thì Ốp lưng linh hoạt thông minh Samsung Galaxy Z Flip5 chính hãng giá siêu tốt đang đợi về tay bạn. CellphoneS chính là nơi phân phối các dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm ngay!

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo chính hãng tại CellphoneS 

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 5 kèm vòng đeo sẽ bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn trước những tác động xung quanh một cách hiệu quả. Đừng quên ghé ngang qua CellphoneS để sắm sản phẩm chất lượng với nhiều quà tặng đi kèm nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button