Ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra

(Mã sản phẩm: B27L.011)

Smember 2.0

150.000 ₫

250.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20: Chất lượng cao cấp

  Khi bạn sử dụng chiếc Samsung Note 20 thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là việc bảo vệ chúng một cách linh hoạt và ổn định nhất là sắm cho chúng một chiếc ốp lưng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng ốp lưng trên thị trường, vậy ta chọn như thế nào cho hợp lý? Vậy thì mời bạn tham khoả thêm ốp lưng cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra nhám Likgus.

  Thiết kế bằng nhựa cao cấp hạn chế lão hoá cùng phần mặt lưng nhám trong suốt

  Mang trong mình một sự kết hợp giữa cao su ở phần viền và nhựa cao cấp ở phần mặt lưng thì chiếc ốp lưng trong nhám Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra mang lại một nét tinh tế nhất định cho Note 20 Ultra. Ngoài ram chiếc ốp lưng này còn có khả năng hạn chế được lão hóa một cách chuẩn chỉnh hơn các loại ốp lưng không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  Thiết kế bằng nhựa cao cấp hạn chế lão hoá cùng phần mặt lưng nhám trong suốt

  Mặt lưng của chiếc ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra này mang lại cho Samsung Note 20 Ultra một độ sang trọng nhất định nhờ vào mặt lưng nhám của chúng. Bên cạnh đó, mặt lưng nhám trong suốt này còn giúp phô bày hết tất cả vẻ đẹp của chiếc Samsung Note 20 Ultra và điều quan trọng hơn là giúp cho cảm giác cầm nắm được tốt hơn.

  Mặt ốp nhô cao lên bảo vệ phần mặt cảm ứng cùng việc cắt xén chuẩn chỉnh

  Với một độ tinh tế nhất định thì nhà sản xuất đã thiết kế thêm một viền ốp trên dưới nhô cao ở phần mặt trước của chiếc ốp lưng trong nhám Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Điều này giúp cho chiếc Samsung Note 20 Ultra có thể được bảo vệ khỏi những trầy xước bất thường do việc để điện thoại úp mặt lên các mặt phẳng khác nhau.

  Mặt ốp nhô cao lên bảo vệ phần mặt cảm ứng cùng việc cắt xén chuẩn chỉnh

  Các dòng điện thoại Note 20 đều được trang bị các tính năng ngoại vi khác như bút Spen, phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn hay là các cổng kết nối khác… Việc ốp lưng trong nhám Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 có được các đường cắt chính xác giúp chúng ta có thể thao tác được các tính năng này một cách chuẩn chỉnh và thoải mái nhất.

  Thiết kế phần nút bấm với phần màu nổi bật cùng việc chống trầy và chống sốc

  Việc chiếc ốp lưng trong nhám Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra được trang bị các thiết kế nút bấm nổi bật giúp cho người dùng có thể thao tác một cách tốt nhất có thể. Cùng với đó, chúng ta có thể nhận biết các nút bấm này một cách nhanh chóng nhất có thể. Điều này còn giúp thiết kế tổng thể trở nên đặc biệt và bắt mắt hơn nữa.

  Thiết kế phần nút bấm với phần màu nổi bật cùng việc chống trầy và chống sốc

  Khi trang bị chiếc ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng chúng trong thời gian dài mà không sợ chiếc Samsung Note 20 của bạn bị hỏng và trầy xước. Bên cạnh đó, việc chống sốc trên chiếc Samsung Note 20 Ultra cũng được đảm bảo và tránh được các tổn thất do rơi rớt trên chiếc điện thoại đắt tiền này.

  Mua ngay sản phẩm ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính hãng tại CellphoneS

  Việc trang bị một chiếc ốp lưng trong nhám Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính hãng là một điều bạn cần nên làm. Khi trang bị chiếc ốp lưng này bạn có thể sử dụng chúng một cách chuẩn chỉnh và bảo vệ chiếc Note 20 Ultra của bạn một cách tốt nhất.

  Hình Thực Tế:

  Bao da Galaxy Led View cho Samsung Galaxy Note 20 chính hãng

  Ốp lưng samsung Note 20

  Ốp lưng samsung Note 20

  Ốp lưng samsung Note 20

  Ốp lưng samsung Note 20

  Ốp lưng samsung Note 20

  Đánh giá & nhận xét Ốp lưng trong Likgus cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác