OPPO F5 6GB Chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


OPPO F5 6GB Chính hãng

OPPO F5 6GB Chính hãng là chiếc điện thoại có thiết kế đặc biệt màn hình tràn viền chiếm toàn bộ mặt trước và sở hữu công nghệ hiện đại là camera selfie AI thông minh. OPPO F5 là một thiết kế đột phá của OPPO không chỉ ở ngoại hình mà còn có nhiều sự thay đổi đột phá khác nữa như camera xuất sắc cùng hiệu năng vô cùng mượt mà.

OPPO F5 6GB Chính hãng sở hữu một thiết kế đặc biệt

OPPO F5 6GB Chính hãng

Điện thoại OPPO F5 6GB Chính hãng vẫn sở hữu một thiết kế mỏng nhẹ, bo cong các góc cạnh và khung viền được làm từ kim loại trông rất sang trọng. Đặc biệt hơn hết là về phần mặt trước khi sử dụng màn hình 6 inch cùng với đó là tỉ kệ mới 18:9 chiếm gần như toàn bộ mặt trước.

OPPO F5 6GB Chính hãng

Dù màn hình lớn nhưng với màn hình Fullview sẽ cho bạn một thiết bị màn hình lớn nhưng vẫn nhỏ gọn để cho bạn thoải mái xem phim, chơi game mà không có cảm giác khó chịu.

Hiệu năng của OPPO F5 6GB Chính hãng vượt trội

OPPO F5 6GB Chính hãng sỡ hữu một phần cứng ổn định, trải nghiệm mượt mà và tiết kiệm pin với vi xử lý Helio P23, một con chip của Mediatek sản xuất trên tiến trình 16nm tiết kiệm điện. Đi cùng với đó là RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.

OPPO F5 6GB Chính hãng

Với cấu hình này thì OPPO F5 luôn đảm bảo chạy mượt trong mọi tác vụ, đa nhiệm tốt trên hệ điều hành ColorOS3 dựa trên nền tảng Android 7.1.

Camera của OPPO F5 6GB Chính hãng được nâng cấp đáng kể

Camera trước của OPPO F5 6GB Chính hãng lần đầu tiên được trang bị trí tuệ thông minh nhân tạo (AI). OPPO F5 6GB Chính hãng sở hữu camera trước 20MP đi cùng với đó có sự hỗ trợ của AI OPPO F5 có thể tự động nhận diện được độ tuổi, giới tính, màu da của đối tượng, qua đó sẽ có tùy chỉnh để hình ảnh xuất sắc nhất.

OPPO F5 6GB Chính hãng

Với tính năng AI cho phép camera của OPPO F5 6GB Chính hãng học hỏi từ các bức ảnh đã chụp, từ đó nó có thể nâng cao chất lượng hình ảnh sao cho tốt nhất và phù hợp nhất với người sử dụng. Camera sau của máy có độ phân giải 16MP, cho chất lượng ảnh khá tốt với điều kiện đủ sáng.

OPPO F5 6GB Chính hãng an toàn tuyệt đối bằng nhận diện khuôn mặt

Tuy OPPO F5 6GB Chính hãng sở hữu bảo mật bằng vân tay ở mặt sau thì OPPO F5 6GB Chính hãng cũng sở hữu bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt. Chỉ cần đưa máy lên là khuôn mặt của bạn ngay lập tức đã được nhận diện và máy đã được mở.

OPPO F5 6GB Chính hãng

Camera AI của OPPO F5 6GB Chính hãng có thể định vị được 200 điểm trên khuôn mặt vì thế OPPO F5 6GB Chính hãng sẽ nhận diện chính xác chủ nhân là ai để nhanh chóng mở khóa.

Thời lượng sử dụng OPPO F5 6GB Chính hãng ổn định

OPPO F5 6GB Chính hãng sở hữu viên pin 3200 mAh. Thử nghiệm thực tế với 1 bộ phim FullHD độ sáng và âm lượng 50% máy có thể phát 14h46p khá ấn tượng. Bạn có thể sử dụng nó trong suốt 1 ngày dài mà không cần lo sạc. Với những tác vụ bình thường thì máy có thời gian sử dụng khoảng 5 đến 6 giờ liên tục.

OPPO F5 6GB Chính hãng

Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho OPPO F5 6GB Chính hãng tại CellphoneS, bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán như trả thẳng hoặc trả góp khi tài chính bạn không đủ nhưng vẫn muốn một thiết bị tốt như OPPO F5 6GB Chính hãng. Đặc biệt CellphoneS có chính sách giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét OPPO F5 6GB Chính hãng

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button