OPPO Neo 7 Chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết kế bóng bẩy trên OPPO Neo 7

OPPO luôn được biết với nhiều ngôn ngữ thiết kế phong phú và đa dạng. Các dòng máy OPPO R7 Plus, OPPO R7 Lite hay OPPO F1 Plus với thiết kế kim loại nguyên khối. Hay R1, R1K có thiết kế hai mặt kính sang trọng. Cũng bóng bẩy và sang trọng như các thiết kế khác của OPPO, OPPO Neo 5 là thiết bị được hoàn thiện trên chất liệu nhựa nhưng cực kỳ chắc chắn và sang trọng không kém gì các dòng máy kim loại hay kính khác. Với thiết kế khung viền nhựa giả kim loại, mặt sau được làm từ nhựa bóng giả kính. Cùng với Mirror 5, Neo 5 nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng đối với ngôn ngữ thiết kế này.

OPPO Neo 7 - CellphoneS

Màn hình điện thoại OPPO Neo 7

Màn hình của Neo 7 có thông số tương tự chiếc Mirror 5: kích cỡ 5 inch, tấm nền IPS LCD độ phân giải độ phân giải qHD (960 x 540 pixel) với mật độ điểm ảnh 220 PPI. Thông số màn hình có vẻ không tốt, tuy vậy trong sử dụng thực tế, độ phân giải này không đáng ngại như khi nhìn vào thông số, vẫn đủ đảm bảo cho việc sử dụng hàng ngày. Sự chênh lệch về độ phân giải so với các màn hình HD chỉ thấy được khi so sánh cạnh nhau, chữ và viền của các biểu tượng ứng dụng trên màn hình của Neo 7 hiển thị bị rỗ hơn chút, không mịn và sắc cạnh được như màn HD.

Hiệu năng ổn

OPPO Neo 7 cũng giống như phiên bản OPPO F1 Plus hay OPPO F1 khi phân phối tại Việt Nam với một bản riêng biệt. OPPO Neo 7 phân phối chính hãng tại Việt Nam được trang bị vi xử lý MediaTek lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ trong 8 GB . Thông số cấu hình không cao nhưng với việc trang bị màn hình chỉ qHD và chạy trên nền tảng Color OS, Neo 7 đem lại hiệu năng ổn cho đáp ứng nhu cầu sử dụng. Camera trên OPPO Neo 7 cũng được đánh giá khá cao như những thiết bị đến từ OPPO khác với 8 MP camera chính và 5 MP camera selfie hỗ trợ nhiều chế độ chụp.

Giá điện thoại OPPO Neo 7

Với những thông số, hiệu năng thiết bị đem lại ở khả năng phục vụ nhu cầu cơ bản của người dùng, OPPO Neo 7 chính hãng tại thị trường Việt Nam đang có mức giá khoảng 3.6 triệu. Nếu là người yêu thích sự thời trang trong thiết kế, thích chụp ảnh selfie và không quan tâm các nhu cầu chơi game, hay công việc liên quan đến hiệu năng cao thì OPPO Neo 7 là một sự lựa chọn khá tốt.

Đánh giá & nhận xét OPPO Neo 7 Chính hãng

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button