PC CPS AMD


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS AMD – Hiệu năng mạnh mẽ

PC CPS AMD mang lại cho người dùng thiết kế vô cùng ấn tượng cùng với hiệu năng mạnh mẽ xử lý tác vụ một cách hoàn hảo. PC gaming với thiết kế từ chất liệu bền bỉ cùng với con chip AMD vô cùng mạnh mẽ, giúp cho bạn có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Thiết kế ấn tượng, bền bỉ

Với thiết kế thùng case được làm từ chất liệu cao cấp, qua nhiều lần thử nghiệm mới có thể đưa đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất. Tông màu đen chủ đạo, phù hợp với hầu hết sở thích của người dùng khi dễ dàng trang trí và phù hợp không gian của bạn.

PC CPS AMD – Hiệu năng mạnh mẽ

Vô cùng bền bỉ có thể bảo vệ được những linh kiện, con chip ở bên trong một cách tối ưu nhất, giúp cho PC của bạn được hoạt động một cách trơn tru nhất.

Hiệu năng mạnh mẽ

Sở hữu cho mình con chip AMD Ryzen 3 vô cùng mạnh mẽ với bộ nhớ RAM 8GB cùng bộ nhớ lưu trữ SSD lên đến 120GB giúp cho người dùng có thể lưu trữ các dữ liệu, tải nhiều các ứng dụng và thao tác một cách nhanh nhạy, không gặp độ trễ lớn. Là một lựa chọn tốt với những game thủ, người dùng làm việc, học tập, …

PC CPS AMD – Hiệu năng mạnh mẽ

Mua ngay PC CPS AMD tại CellphoneS

Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất để có thể sở hữu ngay cho mình PC CPS AMD thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng hiệu năng mạnh mẽ này. Tại đây, cam kết bạn sẽ được mua hàng chính hãng, chất lượng cao mà không gặp phải hàng đểu, giả. Còn nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button