PC CPS Gaming G3

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Gaming G3 - PC gaming nâng tầm trải nghiệm

PC CPS Gaming G3 chính là bộ phận trở thành một thiết bị trong bộ máy chơi game mà đối với bất kỳ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Sản phẩm PC gaming này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác những trải nghiệm được nâng tầm.

Hiệu năng vượt trội, đáp ứng tốt trải nghiệm gaming

PC CPS Gaming G3 là bộ sản phẩm máy tính lắp ráp sẵn của CellphoneS. Với những bộ phận phần cứng được lựa chọn và tạo nên hiệu năng vượt trội khi kết hợp cùng nhau. PC chứa đựng bộ vi xử lý Intel Core i3 cùng khả năng ép xung với đồ họa RTX 3050 có nhiều nâng cấp. 

PC CPS Gaming G3 - PC gaming nâng tầm trải nghiệm

Cạnh đó, CPS Gaming G3 cũng đã mang đến một sức chứa tốt hơn với dung lượng bộ nhớ trong đạt 250 GB. Đồng thời, RAM 8GB sẽ giúp cho PC tạo nên được một hiệu năng xử lý ổn định hơn, đáp ứng được người dùng trong công việc lẫn những tựa game hấp dẫn.

Thiết kế tập trung vào trải nghiệm

Thiết kế của PC CPS Gaming G3 tập trung vào sự tối giản và đề cao nhiều hơn khả năng trải nghiệm của người dùng. Chính vì thế mà PC có kích thước nhỏ gọn và mọi lắp đặt cũng sẽ được thiết kế dễ dàng hơn với người dùng.

PC CPS Gaming G3 - PC gaming nâng tầm trải nghiệm

Đồng thời bộ nguồn Deepcool PF550D 550W sẽ giúp cho thiết bị đảm bảo được sự ổn định của nguồn điện, trong suốt quá trình vận hành. PC CPS Gaming G3 chính là sản phẩm case đáp ứng được tốt nhu cầu làm việc, giải trí và cả sức mạnh để máy tính có thể hoạt động tốt hơn.

Mua ngay PC CPS Gaming G3 chính hãng tại CellphoneS

PC CPS Gaming G3 vừa gọn nhẹ, vừa sở hữu đầy đủ những trang bị phù hợp cho những ai đang build PC, chơi game. Đến ngay CellphoneS để được tận hưởng ngay những ưu đãi khi mua sản phẩm PC CPS Gaming G3 chính hãng bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button