PC CPS Gaming G8


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Gaming G08 - Thỏa sức chiến game với cấu hình vượt trội

PC CPS Gaming G08 là thùng PC có thể chiến được hầu hết mọi tựa game cấu hình cao hiện nay. Nhờ sức mạnh từ bộ vi xử lý Core i5 cùng card đồ họa VGA GIGABYTE RADEON RX 6600 EAGLE 8G GDDR6 , sản phẩm PC gaming hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các game thủ ở mọi trận chiến.

Xử lý mọi tác vụ mạnh mẽ với bộ vi xử lý và card đồ họa cao cấp

Thùng PC CPS Gaming G08 sở hữu con chip Intel Core I5 12400F cùng mức xung nhịp cao. Kết hợp với đó là chiếc card đồ họa cao cấp GIGABYTE RADEON RX 6600, thùng PC có khả năng xử lý mọi tựa game yêu cầu mức cấu hình cao. Thiết bị cho phép bạn đắm chìm trong các trận chiến với hình ảnh đồ họa đẹp mắt.

PC CPS Gaming G8 - Thỏa sức chiến game với cấu hình vượt trội

Tăng tốc độ khởi động và xử lý với dung lượng SSD và RAM vượt trội

Nhờ trang bị bộ nhớ SSD đạt đến 256GB, thùng PC giúp bạn tiết kiệm thời gian khởi động máy và các phần mềm. Ngoài ra, với dung lượng RAM lên đến 8GB, thiết bị còn cho phép người dùng đa nhiệm cùng lúc nhiều tác vụ một cách mượt mà. Với dung lượng SSD và RAM kể trên, tốc độ hoạt động của thùng PC được nâng cấp đáng kể.

PC CPS Gaming G8 - Thỏa sức chiến game với cấu hình vượt trội

Mua ngay PC CPS Gaming G08 chính hãng tại CellphoneS

Nếu đang có dự định tự thiết kế dàn PC của riêng mình thì thùng PC CPS Gaming G08 là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nhanh chóng liên hệ ngay Hệ thống CellphoneS để được hỗ trợ tốt nhất và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button