PC Gaming CPS 013

DV.LD.013

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC Gaming CPS 013 – Hiệu năng vượt trội, trải nghiệm mượt mà

PC Gaming CPS 013 mang đến một hiệu suất cực kỳ đẳng cấp và tinh tế cho người dùng, kết hợp với một mức giá vô cùng hợp lý. Đây là lý do mà trải nghiệm chơi game trên PC mang đẳng cấp hoàn toàn khác.

Thiết kế đầy tính sáng tạo, mang cảm hứng game thủ

PC Gaming CPS 013 sở hữu thiết kế để cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể. Sản phẩm có sự phối hợp màu sắc tinh tế với đường viền cách điệu nổi bật chạy dọc từ trên xuống dưới từ đó tạo cảm giác đặc biệt cho sản phẩm.

Thiết kế máy tính gaming độc đáo sẽ giúp các game thủ cảm thấy kết nối hơn với các thiết bị chơi game của họ và sẽ mang lại lợi thế cho họ trong cuộc thi.

PC Gaming CPS 013 – Hiệu năng vượt trội, trải nghiệm mượt mà

Hiệu năng mạnh mẽ bởi Intel LGA 1200 và GeForce RTX 2060 6G

PC Gaming CPS 013 với cấu trúc vỏ Micro ATX, Mini ITX được xây dựng cho tốc độ xử lý cực cao. Dung lượng RAM của máy lên đến 8GB DDR4 3200Mhz, người dùng sẽ tăng tốc độ xử lý để có được thông tin nhanh nhất. PC Gaming CPS 001 này cũng có cấu trúc vỏ ITX mini giúp nó trở nên hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

Hiệu năng mạnh mẽ bởi Intel Core i3-10105F và GeForce GTX 1050Ti

Bộ xử lý Intel LGA 1200 là một lựa chọn mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho những ai đang tìm kiếm một bộ xử lý cấp thấp. Bộ tăng áp 3,7 GHz lên đến 4,4 GHz cung cấp hoạt động ổn định, trong khi SSD Sata III 120GB đảm bảo hiệu suất nhanh chóng.

Mua ngay PC Gaming CPS 013 chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Bạn đang tìm một cửa hàng chơi game PC uy tín và đáng tin cậy? Nhìn không xa hơn CellphoneS. Tại đây, bạn có thể mua PC chơi game CPS 013 chất lượng với hàng chính hãng đảm bảo. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn lòng giúp đỡ và bạn cũng có thể hỏi và trả lời trực tuyến trên trang web của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button