Đồ chơi trẻ em thông minh

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Nhu cầu sử dụng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Đồ chơi trẻ em thông minh đang là một trong những món đồ được nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Không chỉ đóng vai trò như một món đồ giải trí giúp trẻ cảm thấy vui vẻ hơn mà những món đồ chơi này còn đóng vai trò như một biện pháp kích thích tư duy của trẻ. Nếu bạn là một bậc phụ huynh thông thái đang tìm cho con mình những món đồ chơi an toàn và cấp tiên thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Đồ chơi trẻ em thông minh là gì?

Có nhiều quan điểm và định nghĩa khác nhau về Đồ chơi trẻ em thông minh tiêu biểu là 2 quan điểm sau:

+      Đồ chơi trẻ em thông minh là món đồ chơi có đa tính năng với sự tích hợp các công nghệ tiên tiến cùng với khả năng tương tác cào với các bé. (VD: Xe điều khiển từ xa, máy ảnh, đồng hồ thông minh,...)

+      Đồ chơi trẻ em thông minh là những món đồ có tác dụng nâng cao khả năng tư duy và phát triển trí tuệ cho bé. Những món đồ chơi này có sự tương tác với trẻ để tạo ra lối tư duy logic, sự kiên trì, khả năng tập trung, khả năng giải quyết vấn đề,... cho trẻ.

Cả 2 quan điểm này đều không sai và về cơ bản nó là 2 mặt của đồ chơi thông minh cho bé, tuy nhiên để khắc họa đúng nhất về những sản phẩm này ta cần tổng hợp cả 2 khái niệm trên lại để tạo thành 1 thể thống nhất.

Đồ chơi trẻ em thông minh là gì?

Như vậy, đồ chơi trẻ em thông minh là những món đồ chơi có tích hợp với các công nghệ tiên tiến và những nghiên cứu khoa học về trẻ nhỏ từ đó tạo ra sự tương tác cao với bé để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Những món đồ chơi này không chỉ đóng vai trò trong việc giúp trẻ nhận biết môi trường xung quanh mà còn là dụng cụ giáo dục tuyệt vời để rèn luyện khả năng tư duy, sự kiên trì, nhanh nhạy, linh hoạt,.. cho trẻ.

Một món đồ chơi thông minh không nhất định là đồ điện tử nhưng nó có sự áp dụng của công nghệ và nghiên cứu trẻ nhỏ để giúp trẻ phát triển hơn. Bạn cũng không nên bài trừ các món đồ chơi công nghệ bởi những sản phẩm này có thể kích thích giác quan và suy nghĩ của bé một cách hiệu quả hơn.

Nên mua đồ chơi trẻ em thông minh nào cho bé?

Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện, Đồ chơi trẻ em thông minh là một trong những sản phẩm mà phụ huynh sẽ không phải hối hận khi mua. Tuy nhiên tùy theo từng sở thích và thiên hướng phát triển của bé mà bố mẹ nên có sự lựa chọn các món đồ chơi thông minh phù hợp. Dưới đây là một vài những món đồ bố mẹ có thể tham khảo để giúp trẻ thông minh hơn:

Máy ảnh - kích thích trí thông minh của trẻ bằng cách nhận diện hình ảnh

Máy ảnh được xem như là một trong số các món đồ công nghệ mà ít người đặt nó trong lĩnh vực đồ chơi cho bé. Vậy nhưng những chiếc máy ảnh lại có tác dụng rất tích cực trong phát triển tư duy của trẻ. Việc ghi lại những bức ảnh màu sắc giúp tăng khả năng nhận biết môi trường xung quanh của bé cũng như tăng khả năng thẩm mỹ cho trẻ.

Máy ảnh - kích thích trí thông minh của trẻ bằng cách nhận diện hình ảnh

Máy ảnh cũng là một vật dụng giúp tối ưu hóa khả năng tư duy để trẻ nhận biết chiều sâu và tính nghệ thuật từ đó có cho mình phong cách riêng. Có nhiều sản phẩm máy ảnh trên thị trường nhưng phù hợp nhất để bé sử dụng là những chiếc máy ảnh lấy ngay có độ bền cao và màu sắc rực rỡ đáng yêu.

Bảng vẽ - nâng cao khả năng sáng tạo của bé

Chắc chắn những chiếc bảng vẽ không phải là món Đồ chơi trẻ em thông minh xa lạ với bố mẹ. Nếu trước đây các bé thường được bố mẹ mua cho những quyển vở và bút màu để sáng tạo thì nay những chiếc bảng vẽ với đa dạng công năng hơn là sự lựa chọn được nhiều phụ huynh tin cậy để mang đến điều tốt nhất cho trẻ.

Bảng vẽ - nâng cao khả năng sáng tạo của bé

Với khả năng ghi lại những suy nghĩ của trẻ về sự vật xung quanh chiếc bảng vẽ là thứ kích thích tốt nhất trí thông minh của bé, khả năng nghệ thuật cũng như sự sáng tạo của trẻ. Không chỉ thể trong quá trình sáng tạo với bảng vẽ bé sẽ học được cách nhận diện màu sắc, hình dáng sự vật, khả năng mô phỏng thực tế cũng như sự linh hoạt của đôi tay,... Các bức vẽ của trẻ cũng được lưu giữ lại dễ dàng hơn với sự can thiệp của công nghệ và bạn sẽ không phải lo lắng về những vết bẩn được tạo ra khi sử dụng bảng vẽ màu truyền thống.

Đồng hồ thông minh trẻ em

Không dừng lại ở việc kích thích não bộ của trẻ nhỏ mà những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em còn là phương tiện liên lạc cũng như xác định vị trí của trẻ. Với đa dạng các công năng cùng sự tích hợp công nghệ tiên tiến những chiếc smart watch cho trẻ em là sự lựa chọn không chỉ để bé giải trí, phát triển tư duy của trẻ mà còn là biện pháp để bảo vệ bé.

Đồng hồ thông minh trẻ em

Bạn có thể kiểm soát vị trí của trẻ, liên hệ với bé,.... thông qua những chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ. Từ tính năng này, các mối nguy hiểm đe dọa đến an toàn của bé sẽ phần nào được giảm bớt trể trẻ phát triển toàn diện và an toàn hơn.

Tai nghe - kích thích thính giác và tăng cường khả năng tập trung

Tai nghe là món đồ phụ kiện quen thuộc của người lớn nhưng đã bao giờ bạn biết rằng nó cũng là một món Đồ chơi trẻ em thông minh chưa? Những chiếc tai nghe với công nghệ hiện đại nếu được sử dụng 1 cách hợp lý sẽ giúp tăng cường khả năng tập trung cũng như tư duy cho trẻ.

Tai nghe - kích thích thính giác và tăng cường khả năng tập trung

Bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn mức âm lượng để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến thính giác của bé. Và nếu có cách sử dụng phù hợp thì tai nghe sẽ giúp phát triển thính giác, cảm thụ âm thanh và nâng cao khả năng thanh nhạc cho trẻ. Và hẳn các bậc phụ huynh đều biết về tác dụng tuyệt vời của âm nhạc đến tư duy rồi nhỉ vậy nên hãy sắm cho con mình những chiếc tai nghe nhỏ xinh mà cực đa dụng nhé.

Bút vẽ - tăng cường sự linh hoạt tay và khả năng sáng tạo

Đã có bảng vẽ thì chắc chắn không thể thiếu nửa còn lại là bút vẽ. Không phải là những chiếc bút màu thông thường, bút vẽ công nghệ mang đến đa dạng các nét vẽ để kích thích các hoạt động tay của bé.

Bút vẽ - tăng cường sự linh hoạt tay và khả năng sáng tạo

Với thiết kế công thái học phù hợp với lực tay trẻ nhỏ những chiếc bút này được tạo ra để hạn chế tối đa sự cong vẹo khớp xương tay khi bé cầm bút sớm. Vậy nên bố mẹ có thể tìm kiếm những chiếc bút vẽ này để con chơi một cách an toàn và phát triển trọn vẹn hơn

Micro - kích thích hứng thú nói chuyện của bé

Trong thời gian gần đây cùng với sự bận bịu của bố mẹ trẻ, nhiều bé bị chậm nói và hạn chế khả năng giao tiếp cũng như lười phát ra âm thanh. Vậy nên việc kích thích khả năng phát âm của bé được khá nhiều người quan tâm. Cách tốt nhất để tăng khả năng nói của trẻ là khiến bé có hứng thú với việc nói chuyện hơn và Micro là một trong số những món đồ chơi thông minh trẻ em làm được điều này.

Micro - kích thích hứng thú nói chuyện của bé

Không những thế, với sự quan sát thế giới xung quanh, nhiều bé có khuynh hướng nghệ thuật yêu ca hát sẽ rất thích được cầm micro. Biểu diễn các tiết mục ngắn cho cả gia đình với món đồ chơi này sẽ giúp bé dạn dĩ và giao tiếp tốt hơn.

Những lưu ý trước khi mua đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em thông minh là những món đồ đa tính năng để bé phát triển toàn diện tư duy, phản xạ, tính cách,... Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng phù hợp để lựa chọn cho các bé. Tùy vào tính cách, khuynh hướng phát triển của trẻ, khả năng tài chính của bố mẹ,... mà bạn sẽ tìm được cho mình những món đồ thích hợp với con.

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn đồ chơi trẻ em thông minh cho bé nhà mình:

+      Lựa chọn đồ chơi dựa theo độ tuổi của bé: Bạn không thể nào lựa chọn những món đồ chơi quá nhiều tính năng thông minh như iPad, smartphone,... cho bé nhà bạn khi tre mới chỉ đang nằm trong nôi hoặc từ 2 tuổi đổ xuống đúng không. Tùy vào từng độ tuổi mà bạn sẽ cần lựa chọn những ưu tiên phát triển khác nhau cho trẻ nên cần cân nhắc yếu tố này để lựa chọn Đồ chơi trẻ em thông minh phù hợp.

+      Giới tính của trẻ: Giới tính của trẻ sẽ quyết định thiên hướng phát triển và sở thích của bé nên cũng có ảnh hưởng nhất định đến quyết định mua đồ chơi của các bậc phụ huynh.

+      Sở thích của trẻ: Đừng quá áp đặt trẻ trong suy nghĩ của người lớn. Nên để trẻ được phát triển toàn diện mọi khả năng trong sự yêu thích và hứng thú vì vậy cần đặt sở thích của bé lên ưu tiên hàng đầu.

+      Thiên hướng phát triển của bé: Đồ chơi trẻ em thông minh không chỉ có tác dụng trong việc phát triển trí tuệ mà còn có tác dụng trong việc phát triển các khả năng khác của bé. Tùy từng món đồ chơi mà nó sẽ có tác dụng khác nhau đồng thời phát triển các khả năng khác nhau của trẻ. Mỗi bé có khuynh hướng phát triển khác nhau về nghệ thuật, thể chất hoặc tư duy,... Nên bạn cần tìm ra món đồ chơi thích hợp để năng cao các thiên hướng phát triển đó cho bé.

Những lưu ý trước khi mua đồ chơi trẻ em

+      Tài chính của bố mẹ: Đừng quá gồng mình vào những món đồ đắt tiền vì chúng chưa chắc đã là món đồ phù hợp nhất với con. Dĩ nhiên, các món Đồ chơi trẻ em thông minh đắt sẽ có công năng ưu việt hơn và tốt hơn ở một mặt nào đó. Nhưng nếu điều đó là gánh nặng tài chính thì bố mẹ nên cân nhắc lại và đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Các món đồ chơi đa dụng kích thích toàn diện là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho các bậc phụ huynh.

+      Địa điểm mua hàng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ​​Đồ chơi trẻ em thông minh tuy nhiên quan niệm về các món đồ chơi này là khác nhau đồng thời chất lượng cũng có sự chênh lệch giữa nhiều điểm bán nên cần lựa chọn nơi mua sao cho uy tín và hợp lý. Những điểm bán lẻ theo hệ thống và có chuỗi cửa hàng rộng như CellphoneS chắc chắn là những cái tên hàng đầu bạn nên tham khảo để có được món đồ phù hợp cho con. Với đa dạng các chương trình khuyến mãi cùng với nguồn hàng chính hãng những sản phẩm Đồ chơi trẻ em thông minh được bán tại đây đảm bảo tối ưu về chất lượng để bố mẹ thêm phần an tâm.

Điều quan tâm nhất khi lựa chọn đồ chơi thông minh cho trẻ là sự phù hợp. Bạn nên quan tâm đến thiên hướng phát triển của trẻ và sở thích để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không nên đặt lối tư duy của người lớn vào cách thức phát triển của con để tạo thành sự áp đặt khiến bé mất hứng thú. Hãy tôn trọng suy nghĩ của trẻ để tìm ra những món đồ phù hợp nhất với con.

Mua đồ chơi trẻ em thông minh giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Công nghệ ngày càng phát triển những món Đồ chơi trẻ em thông minh lại càng trở nên quan trọng hơn trong việc giáo dục và phát triển tư duy của thế hệ tiếp theo. Làm sao để trẻ vừa học vừa chơi, phát triển năng khiếu, tư duy nhưng đồng thời không đánh mất hứng thú học tập là nỗi niềm đau đáu của nhiều phụ huynh. Đến CellphoneS để có được những tư vấn đúng đắn nhất về Đồ chơi trẻ em thông minh cũng như sở hữu cho bé những sản phẩm phù hợp, chính hãng và chất lượng nhất nhé.

Câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo hành khi mua đồ chơi trẻ em thông minh tại CellphoneS?

Với đa dạng sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh, do đó chính sách bảo hành giữa các sản phẩm cũng có dự khác biệt. Để biết được chính xác chính sách bảo hành của sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh bạn mua, hãy truy cập trang sản phẩm hoặc gọi hotline để được tư vấn. 

Tôi có thể thanh toán qua những hình thức nào?

Thanh toán tiền mặt, cà thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng, quét mã QR code là một số hình thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn khi thanh toán đồ chơi trẻ em thông minh tại CellphoneS. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button