Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

PK.095Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Ngày nay, những thiết bị như smartphone, tablet được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nhưng mặc dù sở hữu phần cứng hiện đại đến đâu, công nghệ pin của chúng chưa thực sự đáp ứng nhu cầu từ phía người dùng. Chính vì vậy, việc trang bị một viên pin dự phòng như BEZALEL Prelude 7000 mAh là rất cần thiết.

Thiết kế pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh có kích thước 94 x 94 x 16 mm, rất nhỏ gọn, không làm vướng víu khi cầm trên tay hoặc mang theo bỏ vào túi xách, balo.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Đồng thời, từng chi tiết trên bề mặt pin được hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên vẻ thời trang và bảo vệ thiết bị tránh khỏi trầy xước, giảm thiểu rủi ro hư hỏng khi xảy ra va đập.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh hỗ trợ cả sạc không dây

Ngoài hình thức sạc pin thông qua dây cáp thông thường, pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh còn đóng vai trò là một đế sạc không dây cho phép người dùng nạp lại năng lượng cho iPhone X, Galaxy S8, Galaxy Note 8 và mọi smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Bạn có thể chọn sạc dây hoặc sạc không dây tùy từng trường hợp cụ thể. Cách sạc không dây cũng rất đơn giản, chỉ cần đặt thiết bị lên đế là quá trình sạc sẽ lập tức bắt đầu.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh có dung lượng cao

Với dung lượng pin lên đến 7000 mAh, pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh có thể sạc đầy gần 2 lần cho iPhone X. Mang theo viên pin này bên mình, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời lượng pin của thiết bị dù sử dụng ở cường độ cao trong suốt một ngày dài.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Ngoài ra, pin được tích hợp đèn LED thông báo giúp người dùng dễ dàng biết được dung lượng còn lại để điều chỉnh nhu cầu và chọn thời điểm sạc phù hợp cho pin.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh có tốc độ sạc nhanh

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Cả hình thức sạc thường qua dây và sạc không dây của pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh đều cung cấp tốc độ sạc nhanh, giúp bạn không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục theo dõi tin tức trên các trang báo mạng, xem phim online hay chơi những tựa game yêu thích trong lúc rảnh rỗi.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh đảm bảo sự an toàn

Không chỉ sạc nhanh và mang lại sự tiện lợi với 2 hình thức sạc, pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh còn đảm bảo sự an toàn. Do sử dụng vật liệu cao cấp, tích hợp công nghệ hiện đại và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, pin dự phòng nạp năng lượng cho điện thoại, máy tính bảng rất an toàn, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt gây nóng máy, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và các linh kiện phần cứng bên trong.

Pin dự phòng BEZALEL Prelude 7000 mAh

Để thoải mái sử dụng smartphone, tablet phục vụ nhu cầu liên lạc, học tập, làm việc lẫn giải trí, bạn nên mua pin dự phòng giá rẻ tại CellphoneS. Ngoài ra, khi đến CellphoneS, người dùng còn được trải nghiệm rất nhiều phụ kiện công nghệ chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Nếu ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn vẫn được nhận hàng và thanh toán tại nhà nhờ chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc mà CellphoneS cung cấp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button