Pin Energizer Max AAA E91BP2+1

P.EG.26

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

40.000đ

52.000đPin Energizer Max AA E91 BP2+1 - Thiết kế an toàn, tuổi thọ cao

Pin Energizer Max AA E91BP2+1 được làm khá nhỏ nhưng lại mang đến rất nhiều công dụng cho chúng ta. Hãy cùng CellphoneS khám phá nhiều hơn về sức mạnh của viên pin Energizer này và vai trò quan trọng của nó trong việc cung cấp năng lượng như thế nào ngay nhé!

Thiết kế an toàn cho người dùng và cho môi trường

Pin Energizer Max AA E91 BP2+1 được thiết kế với một bộ vỏ chống rò rỉ. Điều này đảm bảo rằng chất lỏng bên trong pin như kali hydroxit không thể tràn ra ngoài trong quá trình sử dụng. Thiết kế này cũng góp phần giúp bảo vệ pin khỏi hỏng hóc và đảm bảo an toàn cho thiết bị người dùng.

Pin Energizer Max AA E91 BP2+1 - Thiết kế an toàn, tuổi thọ cao

Bên cạnh đó, pin còn đảm bảo thân thiện với môi trường vì quá trình sản xuất của chúng không sử dụng các chất độc hại và có khả năng tái chế. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường và làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các thiết bị đòi hỏi cần dùng pin.

Tuổi thọ pin bền bỉ, năng lượng dùng lâu hơn

Pin Energizer Max AA E91 BP2+1 thường có tuổi thọ dài, đặc biệt là khi không được sử dụng ở cường độ cao. Các nhà sản xuất thường đầu tư vào pin các công nghệ để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động hiệu quả trong thời gian dài trước khi cần thay pin mới.

Pin Energizer Max AA E91 BP2+1 - Thiết kế an toàn, tuổi thọ cao

Thêm vào đó, pin còn có khả năng giữ năng lượng với thời gian lên đến 10 năm ở chế độ lưu trữ. Điều này làm cho pin này trở thành một lựa chọn đáng tin cậy để dùng được bất cứ khi nào.

Sở hữu pin Energizer Max AA E91 BP2+1 chính hãng tại CellphoneS

Hãy đến ngay với cửa hàng CellphoneS để sở hữu pin Energizer Max AA E91 BP2+1 chính hãng với mức giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trên website chính thức của CellphoneS để được giao hàng nhanh chóng tận nơi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button