Pin Energizer Max AAA E92BP2+1

P.EG.23

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

39.000đ

52.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGPin Energizer Max AAA E92BP2+1 - Thiết kế mới, thời lượng lâu

Pin Energizer Max AAA E92BP2+1 là một trong những dòng pin cực kỳ bán chạy của thương hiệu Energizer có nguồn gốc từ Singapore. Sản phẩm pin tiểu Energizer nổi bật với thiết kế nhỏ gọn theo công nghệ mới, điện áp cao, chất liệu bền bỉ, mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Thời lượng sử dụng lâu dài, điện áp 1.5V

Pin Energizer Max AAA E92BP2+1 có vẻ ngoài nhỏ gọn, được sản xuất dựa trên công nghệ mới. Cấu trúc của sản phẩm sẽ được làm tối ưu hơn, giảm thiểu các lớp đệm để tạo không gian tăng thêm dung lượng pin. Nhờ đó, pin mang lại thời gian sử dụng lâu dài và an toàn hơn trên mọi thiết bị.

Pin Energizer Max AAA E92BP2+1 - Thiết kế mới, thời lượng lâu

Energizer Max AAA E92BP2 có điện áp lên đến 1.5V. Với thông số trên, viên pin sẽ đảm bảo đáp ứng tốt cho các thiết bị đòi hỏi nguồn năng lượng cao.

Đa dạng công dụng, lưu trữ bền bỉ

Người dùng có thể sử dụng pin Energizer Max AAA E92BP2+1 cho rất nhiều loại thiết bị khác nhau. Chẳng hạn như: đồng hồ, điều khiển từ xa, đồ chơi, máy ảnh, máy nghe nhạc MP3, đèn pin, máy chơi game không dây và các thiết bị kỹ thuật số cá nhân khác.

Pin Energizer Max AAA E92BP2+1 - Thiết kế mới, thời lượng lâu

Bên cạnh đó, Energizer Max AAA E92BP2 còn được hoàn thiện từ chất liệu bền bỉ. Pin mang lại hiệu quả sử dụng và độ an toàn vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường.

Mua ngay pin Energizer Max AAA E92BP2+1 chất lượng cao, giá tốt tại CellphoneS

Pin Energizer Max AAA E92BP2+1 sẽ là một lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, hãy đến CellphoneS để được sở hữu pin chính hãng, chất lượng cao với mức giá phải chăng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button