Pisen Portable Power III 10000 mAh

J03C.028

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Những chiếc điện thoại thông minh luôn trong tình trạng pin yếu làm bạn khó chịu ? Những lúc cần liên lạc với đối tác quan trọng hay bạn bè thân thiết mà việc yếu pin lại là một trở ngại đôi khi có thể làm mất đi những cuộc gọi có tính chất quan trọng. Mọi sự lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh.

Thiết kế đẹp mắt, cầm nắm gọn trong lòng bàn tay

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh có độ lớn vừa phải, vỏ ngoài bằng như cứng cho trọng lượng khá nhẹ nhưng bền chắc, cầm trên tay rất thuận tiện và vừa tay. Màu sắc của pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh còn mang đến cho người sử dụng vẻ sang trọng và độc đáo.

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh có thể cất gọn trong balo hay cốp xe khá dễ dàng, bạn sẽ luôn có thể mang theo pin bên mình để hỗ trợ cho điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Trên pin còn có đèn thông báo khi nào sẽ cho ra dòng điện 1A và khi nào là 2A.

Dung lượng pin cao đáp ứng tốt nhu cầu

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Dung lượng của pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh lên đến 10000mAh, có khả năng sạc cho một chiếc điện thoại thông minh nhiều lần trước khi hết năng lượng. Trung bình có thể sạc được 3-4 lần cho iPhone 7 và khoảng 3 lần cho Samsung Galaxy S8. Bạn sẽ luôn an tâm khi các thiết bị di động khi cạn kiệt pin sẽ có ngay nguồn cung cấp khi cần thiết.

Tính tương thích cao với nhiều thiết bị

Pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh sử dụng cổng sạc USB, loại cổng sạc đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho bạn khả năng kết nối với hầu hết các loại thiết bị di động khác nhau, chỉ cần chọn chuôi sạc thích hợp ở đầu ra, các loại điện thoại, máy tính bảng hay máy nghe nhạc, máy chơi game cầm tay… đều được sạc vô cùng nhanh chóng.

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen Portable III 10000mAh sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Với vẻ ngoài thu hút và hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và sẽ là người cộng sự tốt nhất cho “dế yêu” của bạn.

Thông minh, tiện dụng và an toàn khi dùng

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Kết hợp một nguồn sạc đầu vào, một cổng sạc đầu ra cùng những chiếc đèn LED thông minh, bạn vừa có thể sạc cho thiết bị nhanh chóng, lại vừa có thể theo dõi phần năng lượng còn lại trong pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh rất dễ dàng. Khi pin còn dưới 20% thì đèn thông báo sẽ có màu đỏ.

Pin dự phòng Pisen Portable Power III 10000 mAh

Khi sạc đầy một thiết bị, pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh sẽ tự động ngắt sạc để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa. Trên viên pin dự phòng Pisen Portable III 10000mAh còn được tích hợp một số công nghệ khác giúp hạn chế việc quá tải, nóng lên trong quá trình sạc, hay thậm chí tự động ngắt điện khi phát hiện rò rỉ điện.

Đánh giá & nhận xét Pisen Portable Power III 10000 mAh

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button