Plantronics Marque 2 M165


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165 là một trong những chiếc tai nghe bluetooth đến từ thương hiệu Plantronics (USA) phù hợp với nhiều doanh nhân hoặc người hay di chuyển do tính chất công việc. Sản phẩm có thể kế thanh lịch mà dễ dàng sử dụng.

Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Về mặt thiết kế, tai nghe Plantronics Marque 2 M165 không quá nổi bật khi chỉ có trọng lượng nhẹ nhờ vào việc sử dụng toàn bộ nguyên liệu bằng nhựa là nổi bật và bề mặt của vỏ được phủ một lớp vật liệu không để lại dấu vân tay hay những vết ố. Vì vậy bạn có thể yên tâm cầm nắm một cách thoải mái mà không lo bị bụi hay dấu tay in vào.

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165 mang lại trải nghiệm rất tuyệt khi đeo. Tai nghe còn có một móc tai bằng nhựa giúp giữ tai nghe không bị rơi ra khỏi tai. Nhưng trên thực tế chỉ cần miếng nhét tai silicone là đủ để giữ cho tai nghe nằm chắc chắn trên tai của bạn khi nghe và không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Bởi vì miếng nhét tai silicon có khả năng co giãn rất tốt nên tương thích với nhiều cỡ tai kèm theo trọng lượng rất nhẹ.

Sử dụng dễ dàng

Ở mặt trước của tai nghe Plantronics Marque 2 M165 có một nút đa chức năng được thiết kế lõm vào cho phép người dùng nhận/kết thúc cuộc gọi với chỉ một lần nhấn. Mặc dù nút nhấn hơi lõm vào trong nhưng khi sử dụng lại rất thuận tiện.

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Gần đó là một đèn LED nhỏ để báo hiệu tai nghe đã được bật và kết nối. Dọc theo tai nghe là nút nguồn để bật tắt trong khi các dòng khác lại yêu cầu bạn sử dụng chung với nút điều chỉnh âm lượng. Cuối cùng là cổng micro usb được đặt riêng biệt ở mặt sau có tích hợp với chức năng sạc pin.

Tính năng độc đáo

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Trên tai nghe Plantronics Marque 2 M165 được trang bị 2 chiếc mic lọc âm hiệu quả, giúp chất lượng cuộc gọi được cải thiện hơn những tai nghe thông thường khác trong môi trường ồn ào. Điều thú vị là tai nghe này cũng hỗ trợ chức năng cho phép theo dõi vị trí trong trường hợp bị thất lạc. Tuy nhiên tai nghe Plantronics Marque 2 M165 cũng có thể kích hoạt chức năng này thông qua ứng dụng khác đó là Plantronics Find MyHeadset.

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165 chỉ tương thích với hai nền tảng hệ điều hành lớn là Android và iOS. Hỗ trợ chức năng thông báo dung lượng pin ngay trên iPhone, iPad và hiển thị dung lượng pin trên các thiết bị Android, có một widget để xem mức độ pin, kết nối và sạc. Có khả năng nghe nhạc, phim, radio Internet, và hướng dẫn lái xe.

Thời gian sử dụng lâu, âm thanh ở mức khá

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165

Tai nghe Plantronics Marque 2 M165 tích hợp pin sạc cho khả năng đàm thoại lên đến 7 giờ và thời gian chờ lên đến 11 ngày sau một lần sạc đầy. Bên cạnh đó còng có công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 5 tháng. Chất lượng âm thanh được đánh giá ở mức khá, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Khả năng tái tạo âm thanh khá tốt. 

>>>Tham khảo thêm: Tai nghe Plantronics Voyager Legend

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button