Bộ 3 Fan 120mm Corsair iCUE AR120 RGB

FAN.CS.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.095.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBộ 3 Fan 120MM Corsair iCUE AR120 RGB, Starter Kit - Hoạt động êm ái với hiệu suất tản nhiệt tối ưu

Bộ 3 Fan 120MM Corsair iCUE AR120 RGB, Starter Kit sở hữu tốc độ hoạt động vượt trội giúp PC của bạn được làm mát tối ưu. Bên cạnh đó, tiếng ồn do quạt phát ra cũng được giảm thiểu đáng kể giúp người dùng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Bộ tản nhiệt này còn được tích hợp thêm hiệu ứng đèn LED bắt mắt nhằm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho PC. 

Sở hữu hiệu ứng đèn LED bắt mắt với độ ồn thấp

Quạt đến từ thương hiệu Corsair được trang bị hệ thống đèn LED RGB ở phần trung tâm. Nhờ vào đó, khi hoạt động thiết bị sẽ tạo nên hiệu ứng đèn cùng ánh sáng vô cùng bắt mắt. Nhờ có thiết kế thông minh, thiết bị cũng chỉ phát ra độ ồn vào khoảng 10.26 dBa giúp bạn chơi game hay làm việc không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của máy. 

Bộ 3 Fan 120mm Corsair iCUE AR120 RGB

Hoạt động với tốc độ vượt trội cho hiệu quả làm mát tối ưu

Dù hoạt động êm ái, hầu như không phát ra tiếng ồn nhưng quạt làm mát Corsair vẫn có khả năng hoạt động với hiệu suất cao. Tốc độ của quạt lên đến 1850 RPM có thể đảm bảo PC luôn trong trạng thái mát mẻ. Nhờ vào đó, tuổi thọ của các linh kiện bên trong sẽ được kéo dài tối đa khi PC không bị nóng lên quá mức. 

Bộ 3 Fan 120mm Corsair iCUE AR120 RGB

Mua ngay Bộ 3 Fan 120MM Corsair iCUE AR120 RGB, Starter Kit chính hãng tại CellphoneS

Bộ 3 Fan 120MM Corsair iCUE AR120 RGB, Starter Kit dành cho những ai đang tìm kiếm quạt tản nhiệt có hiệu suất làm mát tối ưu nhưng không phát ra quá nhiều tiếng ồn. Nhanh chóng đặt ngay bộ 3 quạt tản nhiệt Corsair chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button