Ram Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/S 32GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

6.590.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • LED RGB rực rỡ: Nâng tầm phong cách PC của bạn
  • Dung lượng lớn tới 32GB kưu trữ dữ liệu thoải mái
  • Chuẩn DDR5 tiên tiến hiệu suất cao, tốc độ nhanh
  • Ép xung XMP 3.0 tăng cường hiệu năng dễ dàng
  • Làm mát hiệu quả giúp duy trì nhiệt độ ổn định

 RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB sở hữu dung lượng 32GB, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng từ gaming đến công việc đa nhiệm. Với tốc độ bus RAM 7200MT/s, Corsair Dominator Titanium RGB đảm bảo truyền tải dữ liệu nhanh chóng và mượt mà, tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Kèm theo đó là điện áp hoạt động từ 1.1V đến 1.45V, không chỉ hỗ trợ RAM Cosair tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo độ ổn định cho PC trong thời gian dài vận hành.

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB - Hỗ trợ đa nhiệm mượt mà

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB là một lựa chọn nâng cấp máy tính lý tưởng, cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và ổn định hơn. Dòng RAM này không chỉ nổi bật với hiệu suất cao mà còn được thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với đa dạng các cấu hình máy tính khác nhau hiện nay.

Chuẩn RAM DDR5 cao cấp, cải thiện hiệu suất tổng thể cho PC

DDR5 là một bước tiến lớn trong công nghệ RAM, và RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB đã tận dụng được tối đa các ưu điểm của định dạng này. Nhờ được sản xuất ở tiêu chuẩn DDR5, RAM Corsair này mang lại tốc độ cao hơn và băng thông lớn hơn, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể của hệ thống. 

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB - Hỗ trợ đa nhiệm mượt mà

Đồng thời, RAM còn tiêu thụ ít điện năng hơn, giúp hệ thống hoạt động mát mẻ và ổn định hơn. Điều này đặc biệt quan trọng với PC khi ép xung, vì DDR5 cung cấp độ ổn định vượt trội và khả năng làm mát hiệu quả, đảm bảo hệ thống hoạt động ở hiệu suất tối ưu mà không gặp sự cố nhiệt độ.

Dung lượng lớn, đảm bảo khả năng đa nhiệm cực mượt

Với dung lượng 32GB, RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s cung cấp khả năng đa nhiệm thực sự tuyệt vời. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên máy tính bàn, laptop mà không gặp trở ngại về hiệu suất. Đồng thời, ưu điểm này cũng hỗ trợ tốt cho các công việc đòi hỏi sức mạnh xử lý cao trên PC như biên tập video, đồ họa 3D, hay chạy nhiều ứng dụng nặng cùng lúc. 

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB - Hỗ trợ đa nhiệm mượt mà

Tăng tốc độ, rút ngắn thời gian phản hồi với khả năng bus siêu nhanh

Tốc độ bus 7200MT/s của RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 là cũng được xem là ưu điểm khá nổi bật, đảm bảo truyền tải dữ liệu nhanh chóng, mượt mà. Nhờ có ưu điểm về tốc độ này mà Corsair Dominator Titanium RGB mang lại hiệu suất vượt trội, cải thiện đáng kể thời gian phản hồi của hệ thống và giảm thiểu độ trễ khi xử lý các tác vụ nặng. 

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB - Hỗ trợ đa nhiệm mượt mà

Đối với game thủ và người dùng chuyên nghiệp, tốc độ bus cao giúp tối ưu hóa trải nghiệm, từ việc chơi game không giật lag đến xử lý các dự án đồ họa phức tạp mà không gặp trở ngại. Ngoài ra, ưu điểm này cũng đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động ở mức hiệu suất cao, ngay cả khi chạy nhiều ứng dụng nặng.

Tương thích tốt, rực rỡ hơn với hệ thống LED RGB

Ngoài những điểm cộng trên này thì RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB cũng nổi bật với khả năng tương thích cao, dễ dàng tích hợp với các hệ thống PC hiện đại. Ngoài ra, RAM còn đi kèm hệ thống LED RGB rực rỡ với hai dải LED mỗi bên. Nó không chỉ tăng cường thẩm mỹ mà còn có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm iCUE, cho phép người dùng thao tác cá nhân hóa ánh sáng theo ý thích dễ dàng hơn.

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB - Hỗ trợ đa nhiệm mượt mà

Mua RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB tại CellphoneS

Để sở hữu RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB chính hãng trong tầm giá tốt thì CellphoneS là một cửa hàng mà bạn nên ghé tới. Đến với CellphoneS, bạn có thể tìm thấy một loạt các linh kiện máy tính cao cấp, được sản xuất và thiết kế từ những thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, chất lượng thiết bị công nghệ tại CellphoneS luôn được đảm bảo qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bán cho người tiêu dùng. Vì vậy, mua RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 7200MT/s 32GB tại CellphoneS không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang lại sự hài lòng toàn diện.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button