RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4

R.CS.09

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

750.000₫

990.000₫RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 - Hiệu suất cao, đồng bộ chiếu sáng

RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 mang đến hiệu suất cao và đồng bộ chiếu sáng RGB thông minh cho hệ thống PC của bạn. Thanh RAM PC này còn có kiểu dáng hiện đại, tản nhiệt nhôm để làm mát tốt hơn ngay khi ép xung.

Thiết kế hiện đại với khả năng đồng bộ chiếu sáng tốt

RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 sở hữu kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn để tối ưu hóa khả năng tương thích với cả bo mạch chủ Intel và AMD. Đồng thời, RAM còn đi kèm với đèn LED RGB và đều được định vị riêng. 

RAM PC Corsair Vengence RGB RS 8GB 3200MHz DDR4

Ngoài ra, thanh ram Corsair này còn được tích hợp phần mềm CORSAIR iCUE. Phần mềm sẽ giúp tinh chỉnh chiếu sáng LED RGB năng động và khả năng đồng bộ các thiết bị khác với nhau như bộ nhớ, quạt, bàn phím, chuột,...để hệ thống chiếu sáng máy tính thêm ấn tượng. 

Tản nhiệt nhôm hiệu quả với băng thông cực rộng

RAM 8GB PC Corsair Vengeance RGB RS 3200MHz DDR4 có tản nhiệt đẹp mắt, giúp dẫn nhiệt ra khỏi bộ nhớ nhanh chóng. Do đó, nhiệt độ của hệ thống luôn ổn định ngay cả khi bạn thực hiện ép xung.

RAM PC Corsair Vengence RGB RS 8GB 3200MHz DDR4

Bên cạnh đó, RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 sẽ còn mang đến hiệu suất hoạt động cao, tối đa trên bo mạch chủ DDR4 mới. Từ đó, dòng ram DDR4 này sẽ mang đến băng thông cực rộng đến 3200MHz, để độ đáp ứng cực cao hơn.

Mua RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 giá tốt với CellphoneS

Không chỉ nâng cao hiệu suất hoạt động, RAM PC Corsair Vengeance RGB RS 8GB 3200MHz DDR4 còn tăng khả năng chiếu sáng trên hệ thống. Do đó, bạn còn chần chờ gì mà không đến với cửa hàng CellphoneS để sở hữu ngay thanh RAM này với giá ưu đãi nữa nào?

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button