Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4

PC.R.30

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGRam PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4 - Hiệu năng ấn tượng cùng hiệu ứng RGB

Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4 là sản phẩm đang được đánh giá cao. Sản phẩm RAM G.SKILL này sở hữu khả năng tối ưu hóa hiệu suất và độ tương thích cao, do vậy nó được người dùng vô cùng ưa chuộng. 

Hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất và có khả năng tương thích tốt

Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB với khả năng tương thích cao với bộ xử lý AMD Ryzen 3000. Nhờ đó bộ nhớ RAM hỗ trợ một cách tối ưu trong quá trình vận hành của CPU.

Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4

Ngoài việc tương thích với bộ xử lý AMD Ryzen 3000 thì RAM G.SKILL này cũng có thể tương thích tốt với nhiều bo mạch chủ khác. Điều này đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngắt để đảm bảo được độ ổn định, tin cậy và tương thích.

Đem lại giải pháp phù hợp cho người dùng cùng ánh sáng RGB đầy cá tính

G.SKILL Trident Z Neo RGB được chế tạo cùng với nhiều IC bộ nhớ kết hợp với PCB 10 lớp. Do đó, mỗi chiếc RAM đều được đảm bảo về sự hoàn hảo cùng với độ truyền tín hiệu cao.

Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4

Thêm vào đó, người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng RGB qua phần mềm Trident Z Lighting Control để thay đổi hiệu ứng ánh sáng theo ý thích.

Mua ngay RAM PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4 giá tốt tại CellphoneS

Để sở hữu sản phẩm Ram PC G.SKILL Trident Z Neo RGB 16GB 3600MHz DDR4, các bạn có thể chọn mua ở các địa chỉ uy tín như CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi cùng bảo hành chính hãng dài hạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button