RAM PC GSKILL Trident Z RGB 32GB 3600MHz DDR4

R.SK.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ram PC Gskill Trident Z RGB 32GB - Ánh sáng xuất sắc, hiệu suất tối ưu

Ram PC Gskill Trident Z RGB 32GB là chiếc Ram có thiết kế đẹp mắt với dải đèn led RGB sống động, tương thích với nền tảng AMD Ryzen thế hệ mới. Ram đảm nhiệm tốt vai trò nâng cấp hiệu suất tổng thể và cá nhân hóa cho bộ PC của người dùng. Hãy xem đoạn mô tả dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc RAM DDR4 này.

Thỏa mãn thị giác, thiết kế vây đặc trưng

Gskill Trident Z RGB tích hợp hệ thống đèn LED RGB với hiệu ứng sóng cầu vồng đẹp xuất sắc. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, cân nhắc ánh sáng phù hợp với sở thích của chính mình.

RAM PC GSKILL Trident Z RGB 32GB 3600MHz DDR4

Thiết kế của RAM giữ nguyên yếu tố cổ điển với bộ tản nhiệt làm từ nhôm, dạng sợi tóc có khả năng khuếch tán ánh sáng. Bộ nhớ vừa đem đến hiệu năng xuất sắc vừa tạo nên vẻ đẹp phong cách khó quên.

Ổn định tín hiệu, hiệu suất vượt trội

RAM PC Gskill Trident Z RGB 32GB chứa các vi mạch được sàng lọc kỹ càng thông qua quy trình tiêu chuẩn của G.Skill. Do đó tín hiệu kết nối của RAM được ổn định, có khả năng tương thích cao với nhiều loại bo mạch chủ.

RAM PC GSKILL Trident Z RGB 32GB 3600MHz DDR4

Mỗi bộ nhớ tạo nên từ IC sàng lọc thủ công kết hợp với PCB mười lớp để thiết kế có được hiệu suất vượt trội. Ram hỗ trợ đa nhiệm cùng lúc mượt mà nhanh nhạy ít độ trễ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng nhất có thể.

RAM PC GSKILL Trident Z RGB 32GB 3600MHz DDR4

Mua ngay Ram PC Gskill Trident Z RGB 32GB chính hãng giá rẻ tại cửa hàng CellphoneS

Ram PC Gskill Trident Z RGB 32GB đã chính thức có mặt tại cửa hàng CellphoneS, giá rẻ và chất lượng đáng tin cậy. Để mua chiếc ram này, hãy liên hệ ngay với nhân viên cửa hàng CellphoneS chúng tôi. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button