Ram PC Patriot DDR4 3200MHZ 8GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tăng tốc xử lý hoàn hảo cho ứng dụng tính toán và văn phòng
  • Chất lượng cao cấp, tốt nhất và trải qua kiểm tra nghiêm ngặt
  • Đảm bảo hiệu năng và độ tin cậy cao, vượt chuẩn của ngành
  • Giúp nâng cấp hiệu năng PC hiệu quả là lựa chọn hoàn hảo

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB nâng cấp hiệu năng của dàn PC với chuẩn RAM DDR4 cực mạnh mẽ và nhạy bén mang đến hiệu quả sao lưu, xử lý thông tin tốt. Khả năng đọc, ghi nhanh chóng giúp hệ thống hoạt động nhanh, mạnh và không gặp tình trạng gián đoạn do bị giật. Tốc độ bus của RAM ở ngưỡng 3200MHz giúp khởi chạy dữ liệu nhanh kéo theo đó là tốc độ tổng thể của hệ thống cũng nhanh hơn.

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB dư sức xử lý tốt tác vụ văn phòng

RAM PC Patriot DDR4 mang đến cho người dùng sự đẳng cấp về chất lượng, uy tín và hiệu năng mạnh mẽ để xử lý tốt các tác vụ văn phòng với khả năng bảo mật tốt. Sản phẩm RAM DDR4 này đặc biệt dành cho dàn PC năng suất ở chốn công sở.

Chuẩn RAM DDR4 đáng tin cậy

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB có mức chuẩn RAM DDR4 đây là loại RAM phổ biến thường gặp trên thị trường. Chuẩn RAM DDR4 không chỉ đảm bảo về khả năng xử lý dữ liệu, hiệu suất hoạt động mà còn có độ tin cậy đạt điểm cao. RAM đạt chuẩn DDR4 có thể bảo vệ tốt dữ liệu và có năng lực dự phòng tốt.

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB

Ngoài ra sản phẩm trước khi ra mắt luôn tuân theo quy trình kiểm tra khắt khe của Patriot nên luôn đạt chất lượng tốt, cao cấp. Sản phẩm luôn đảm bảo tốt về hiệu năng cũng như các chỉ tiêu khác luôn xa hơn so với tiêu chuẩn của ngành linh kiện điện tử.

Nhanh chóng ghi và lưu trữ mọi loại thông tin

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB có tốc độ ghi và tốc độ đọc cao. RAM sẽ nhanh chóng lưu trữ mọi dạng tệp và tối ưu được hiệu suất hoạt động của PC. Điều này rất cần thiết để tăng độ mượt mà, trơn tru của một hệ thống PC.

Tốc độ RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB

Nhờ hiệu suất ổn định mà thời gian khởi chạy các phần mềm được giảm xuống và cải thiện tốc độ hoạt động khi xử lý nhiều tác vụ cùng một thời điểm đặc biệt là các ứng dụng tin học văn phòng. Hiện tượng giật, đơ sẽ giảm đi đáng kể với RAM PC Patriot DDR4, không chỉ game thủ mà người dùng văn phòng cũng rất hài lòng với điểm này. 

Bộ nhớ 8GB đủ để xử lý và lưu trữ thông tin

RAM PC Patriot DDR4 có bộ nhớ 8GB cung cấp đủ không gian để nhớ và xử lý công việc. Dù người dùng cần để xử lý mọi việc hàng ngày hay chơi game hoặc làm các công việc liên quan đến đồ họa đều có thể thực hiện được. Dung lượng lớn cũng giúp người dùng dễ dàng mở nhiều ứng dụng, nhiều cửa sổ cùng một lúc.

Bộ nhớ RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB

Tốc độ bus đạt ngưỡng 3200MHz

Tốc độ bus 3200MHz của RAM Patriot đảm bảo hiệu suất cao hơn so với các loại RAM cũ, giúp tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. Sản phẩm này cũng được thiết kế với độ trễ thấp, giúp giảm thiểu thời gian truy cập dữ liệu, từ đó tăng cường tốc độ xử lý tổng thể của máy tính. 

Tốc độ buss RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB

Tiêu thụ ít điện năng hơn nhờ chuẩn RAM DDR4

RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB chỉ tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ, ít hơn so với RAM thông thường nhờ công nghệ DDR4. Lượng điện năng tiêu thụ giảm làm mức nhiệt của RAM cũng giảm theo nhờ đó tuổi thọ của RAM và các linh kiện khác trong hệ thống.

Điện năng tiêu thụ RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB

Mua RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB chính hãng tại CellphoneS

Người dùng đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp hiệu suất máy tính? RAM PC Patriot DDR4 3200MHz 8GB chính hãng tại CellphoneS là lựa chọn hoàn hảo mà người dùng nên cân nhắc. Sản phẩm này không chỉ mang đến hiệu năng mạnh mẽ mà còn có giá ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tại CellphoneS, chúng tôi nhận thấy được rằng mỗi người dùng ghé qua đều có một nhu cầu, mong muốn riêng. Vậy nên CellphoneS luôn chú trọng vào việc đào tạo cung cấp đội ngũ nhân viên tận tình, mang đến dịch vụ tốt nhất hỗ trợ người dùng chọn được sản phẩm như ý nguyện.

Người dùng có thể ghé tại cửa hàng để trải nghiệm và được tư vấn chi tiết, hoặc mua hàng trực tuyến và nhận sản phẩm ngay trong 2 giờ nếu ở khu vực nội thành. Sự tiện lợi này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nâng cấp máy tính của mình mà không cần phải chờ đợi lâu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button