Router Wifi băng tầng kép AC1200 TP-Link Archer C64 Mumimo

PKIT.369
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

box
Router Wi-Fi Archer C64
Bộ chuyển đổi nguồn
Cáp Ethernet RJ45
Hướng dẫn cài đặt nhanh
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

659.000₫

799.000₫Router WiFi TP-Link Archer C64 - tăng cường vùng phủ sóng WiFi

Router WiFi băng tần kép AC1200 TP-Link Archer C64 MUMIMO chính là giải pháp tối ưu để nâng cao tốc độ mạng nhanh chóng với vùng phủ sóng rộng rãi và ổn định.

Sở hữu băng tần kép, đáp ứng mọi nhu cầu với khả năng bảo mật cao

Router WiFi TP-Link Archer C64 MUMIMO AC1200 được trang bị 2 băng tần kép 2.4GHz và 5GHz cho phép bạn kết nối đồng thời và truyền phát với nhiều thiết bị hơn.

Trong đó, TP-Link C64 băng tần 2.4GHz sẽ giúp bạn sử dụng với những tác vụ đơn giản như gửi mail, lướt web. Băng tần 5GHz với tốc độ 867 Mbps sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ cung cấp cho người dùng mạng để chơi game trực tuyến, phát trực tiếp,...

Sở hữu băng tần kép, đáp ứng mọi nhu cầu với khả năng bảo mật cao

Ngoài ra, với giao thức bảo mật WPA3 mới, router còn cải thiện tốt hơn độ bảo mật an ninh mạng để bảo vệ WiFi gia đình bạn tránh được các cuộc tấn công.

Mở rộng vùng phủ sóng, tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn

Router WiFi TP-Link Archer C64 MUMIMO AC1200 được trang bị 4 ăng-ten hiệu suất cao, nhằm tăng cường hiệu suất cũng như vùng phủ sóng WiFi cũng sẽ được mở rộng đáng kể.

Kết hợp với đó là công nghệ Beamforming, công nghệ này sẽ giúp router TP-Link C64 phát hiện các thiết bị và tập trung tín hiệu WiFi về phía chúng.

Mở rộng vùng phủ sóng, tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn

Router WiFi TP-Link Archer C64 MUMIMO AC1200 sẽ mang đến bạn trải nghiệm không độ trễ và có thể thiết lập nhiều kết nối đồng thời để tận hưởng tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cũng cao hơn.

Mua TP-Link Archer C64 chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Nếu trong nhà bạn đang có những vùng không thể kết nối được mạng WiFi hoặc tốc độ yếu thì Router WiFi TP-Link Archer C64 giá rẻ chính là giải pháp hữu hiệu để cải thiện. Do đó, hãy đến với CellphoneS để được tư vấn và sở hữu ngay AC1200 WiFi với MU-MIMO với giá hấp dẫn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button