Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

JU.043

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 JU.043 chính hãng

Thiết kế của Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 nhỏ gọn, tiện lợi

Các Apple Fans hẳn không xa lạ gì khi Apple luôn mang tới cho người dùng sự thuận tiện nhất trong các sản phẩm của mình và củ sạc MagSafe 2 cũng không phải ngoại lệ.

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Rất gọn gàng cùng tông màu trắng quen thuộc dễ dàng hòa vào các phụ kiện khác của Apple, bạn có thể quấn dây sạc xung quanh rất tiện lợi.

Vật liệu làm nên Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 là nam châm điện

Đây là sản phẩm của công nghệ hiện đại, đầu nối DC sẽ có từ tính nên khi có người vướng vào đó, dây sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo an toàn cho chiếc Macbook Air.

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Bên cạnh đó, DC từ cũng hướng dẫn người dùng cắm vào hệ thống để kết nối dễ dàng và an toàn.

Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 có đèn báo tình trạng sạc

Khi kết nối được đảm bảo, một đèn LED nằm ở đầu kết nối DC sẽ sáng lên, ánh sáng màu hổ phách sẽ cho bạn biết rằng máy tính xách tay của bạn đang sạc, trong khi ánh sáng màu xanh lá cây sẽ cho bạn tình trạng sạc đã đầy.

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Rất thuận tiện đúng không nào? Ngoài ra, cáp còn có tốc độ sạc nhanh chóng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Dòng điện sẽ chạy qua cổng Magsafe giúp bảo vệ tuyệt đối cho MacBook của bạn.

Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 có độ bền cực cao, cực kì an toàn

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Hiện nay, trên thị trường công nghệ xuất hiện nhan nhản các loại cáp với đủ chất lượng, giá cả và xuất xứ khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn cáp Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 chính hãng Apple, bạn sẽ không còn lo về chất lượng và độ bền. Với kết cấu bên ngoài là nhựa cao cấp, sản phẩm trở nên chắc chắn hơn và hạn chế hỏng linh kiện bên trong.

Bạn có thể sạc mọi lúc mọi nơi với Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Ngay cả lúc thiết bị đang mở, tắt hay ngủ bạn đều sạc được bình thường. Thậm chí, khi MacBook của bạn đã tháo pin thì cáp Magsafe 2 vẫn sẽ cung cấp nguồn điện hiệu quả.

Khả năng tương thích trên Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 là chưa nhiều

Khi ra mắt cùng với Macbook Pro 2012, Apple cũng đã công bố thiết bị sạc này dành cho Macbook Air và Macbook Pro 2012. Một lưu ý là bạn không thể sử dụng MagSafe đời cũ cho dòng máy Macbook Pro 2012 được mà phải cần tới đầu chuyển adapter có giá 9,99$ từ Apple.

Sạc Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592

Apple 45W MagSafe 2 Power Adapter MD592 với thiết kế thuận lợi và hữu ích, cùng khả năng giữ an toàn và đạt nhiều tiêu chuẩn chứng nhận là phụ kiện mà người dùng nên trang bị nếu đang cần một thiết bị sạc dành cho Macbook Air. Sản phẩm hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button